21 cây cầu tung clip kịch tính, hứa hẹn một siêu phẩm cực chất và nghẹt thở

21 cây cầu tung clip kịch tính, hứa hẹn một siêu phẩm cực chất và nghẹt thở

844 lượt xem

21 Cây Cầu (21 Bridges) vừa tung 2 clip khiến các mọt phim vô cùng thích thú, hứa hẹn một loạt chuỗi hành động kịch tính đến nghẹt thở.

Đặt tình huống khi hàng loạt cảnh sát New York bị giết hại, Chadwick Boseman (vai thanh tra Andre Davis) đã đưa ra một kế hoạch vô cùng táo bạo, trước những đôi mắt kinh ngạc của các đồng nghiệp: cảnh sát trưởng J.K.Simsons, đả nữ Sienna Miller và lão tướng Keith David. Anh ta đề xuất phải phong tỏa hoàn toàn thành phố. Ngoài việc đóng cửa 21 cây cầu, toàn bộ các con kênh, tàu điện ngầm đều bị khóa chặt. Sau đó, toàn bộ lực lượng cảnh sát New York sẽ đổ quân lên Manhattan, chuẩn bị cho cuộc săn mồi lớn chưa từng có.

Clip:

Nếu tinh ý hay là một fan Marvel đích thực, bạn sẽ cảm thấy cảnh này…quen quen. Được sản xuất bởi hai anh em nhà Russo, 21 Cây Cầu đã “mượn” chi tiết này trong Avengers: Infinity War – phân cảnh vua báo đen ra lệnh phong tỏa và tổng tấn công quân của Thanos tại Wakanda. Và sau đó, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một trận đánh vô cùng hoành tráng trong Cuộc Chiến Vô Cực

Quân Wakanda trước cuộc chiến với tay sai Thanos trong Avenger: Infinity War

Ngoài ra, nhà sản xuất 21 Cây Cầu cũng đã tung thêm một clip rượt đuổi kịch tính giữa Chadwick Boseman và tên sát thủ trong tàu điện ngầm. Cũng là săn đuổi, nhưng Chadwick Boseman đã không cho các đồng nghiệp bắn hạ hắn mà quyết bắt sống đối tượng để điều tra.

Clip:

Nói về dòng phim trinh thám – hành động thì không một quốc gia nào có thể qua mặt được phim truyền hình Mỹ. Không chỉ đơn thuần là hành động, kịch bản của các bộ này luôn lắt léo và có những cú twist đầy bất ngờ. Đây là dòng phim đòi hỏi sự tư duy cao ở người xem và luôn mang lại cảm giác hồi hộp, phấn khích. Cá nhân diễn viên da màu Chadwick Boseman trước khi thực sự nổi tiếng cũng đã lăn xả trong nhiều bộ hình cảnh như Justified, Detroit 1-8-7, Castle, v.v…

21 Cây Cầu – Phiên bản điện ảnh của dòng phim trinh thám Mỹ trứ danh

Từ trái qua phải: J.K.Simsons, Chadwick Boseman, Sienna Miller

21 Cây Cầu sẽ là một phiên bản điện ảnh súc tích hơn, hoành tráng hơn và hội tụ tất cả những tính chất của một bộ phim trinh thám Mỹ chính hiệu. Được chấp bút bởi biên kịch Adam Mervis, đạo diễn bởi người đã tạo ra Game of Throne Brian Kirk và sản xuất bởi hai ông trùm Anthony Rosso và Joe Russo, 21 Cây Cầu chắc chắn là một tác phẩm chất lượng chỉn chu cả phần nội dung lẫn hình thức.

Stephan James và Tayor Kitsch trong vai hai sát thủ máu lạnh

Cùng đón xem bom tấn trinh thám – hành động 21 Cây Cầu vào ngày 29.11 tới.

Tân Hao