3 nữ thần tượng khiến khán giả ‘nhức mắt’ bởi trang phục diện lên các lễ trao giải cuối năm

3 nữ thần tượng khiến khán giả ‘nhức mắt’ bởi trang phục diện lên các lễ trao giải cuối năm

1.692 lượt xem

Mặc dù chúng phô diễn tối đa cá tính của mỗi người, song không phải khán giả truyền hình nào cũng có thể chấp nhận điều đó.

Mặc dù năm 2018 đã kết thúc nhưng những sự kiện thuộc chùm lễ trao giải cuối năm vẫn chưa hoàn toàn khép lại. Hãng thông tấn Hàn Quốc, Insight, đã liệt kê ra top 3 nữ thần tượng khiến công chúng phải đỏ mặt vì trang phục mà họ diện để biểu diễn. Mặt khác, chính Insight cũng tò mò tự hỏi, không biết sẽ có gương mặt mới nào chuẩn bị xuất hiện để cạnh tranh với top 3 quyến rũ kể trên hay không?

Solar (MAMAMOO)

Top 3 nhức mắt

Top 3 nhức mắt

Tại lễ trao giải MMA 2018, Solar khiến không ít người hâm mộ há hốc vì khả năng múa cột điệu nghệ. Nhiều người khẳng định, hiệu ứng của tiết mục sẽ không sốc như thế nếu Solar ăn mặc kín đáo, kín kẽ hơn.

Hwasa (MAMAMOO)

Một thành viên khác của MAMAMOO cũng làm cộng đồng mạng bùng nổ không kém, đặc biệt không những một mà tới hai lần. Đó chính là Hwasa.

Maknae MAMAMOO đốt mắt khán giả bằng hai bộ trang phục biểu diễn không thể sexy hơn, một bộ bó sát màu đỏ và một bộ xuyên thấu màu đen.

Top 3 nhức mắt

Top 3 nhức mắt

Hyorin

Gương mặt cuối cùng trong top 3 là Hyorin. Nữ thần tượng khiến khán giả tự chia làm hai phe, một phe ca ngợi sự quyến rũ không có điểm dừng của cô, phe còn lại chê trách bộ trang phục cũn cỡn khiến cô trông rẻ tiền, lố bịch.

Top 3 nhức mắt

Theo Tinnhac