5 dấu hiệu đàn ông vừa “no xôi chán chè” ở nhà nghỉ, chồng có tinh vi cỡ cỡ mấy cũng bị ‘nắm thóp”

5 dấu hiệu đàn ông vừa “no xôi chán chè” ở nhà nghỉ, chồng có tinh vi cỡ cỡ mấy cũng bị ‘nắm thóp”

1.537 lượt xem

Đàn ông có khôn ngoan tinh ranh đến đâu cũng không “lách” khỏi những dấu hiệu này:

1. Hương thơm lạ của cơ thể

Là vợ chồng nên chắc chắn bạn đã quá quen với mùi cơ thể cũng như mùi thơm của nước hoa, xà bông tắm… mà anh ấy dùng hàng ngày. Vì thế mà nếu một ngày chồng bạn trở về với mùi hương lạ trên cơ thể thì hãy đặt ra câu hỏi ở đó. Chàng đã đi đâu? làm gì? tiếp xúc với ai mà lại có thể có một mùi hương như vậy trên cơ thể.

Empty

Đặc biệt, nếu khi bạn thắc mắc đột ngột mà chàng tỏ ra bối rối, trốn tránh không muốn giải thích hoặc ngược lại là đưa ra những lí do “không thể tin được” thì anh ấy thực sự đáng nghi!

2. Dấu hiệu trên chiếc quần nhỏ

Trước khi vào “hành động” đàn ông bao giờ cũng sẽ bị kích thích và tiết ra một ít tinh dịch. Chất này dính trên chiếc quần nhỏ của anh ấy và cực kỳ khó khô. Vì thế, khi chàng vừa mới quan hệ xong thì chiếc quần sẽ bị ẩm ướt.

Nếu có dấu hiệu này thì có thể chàng đã “trót lỡ” phản bội vợ vì một phút không thể kiềm chế nổi bản thân.

3. Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc và cả lối sống

Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái.

Empty

Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

Bởi vậy, sự thay đổi về ngoại hình cũng là dấu hiệu quan trọng nhận biết chồng có bồ.

Nếu như trước đây anh ấy là người ăn mặc đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho cho nổi bật, thu hút mà bỗng dưng “quần là áo lượt” “đỏm dáng” bất thường, chỉn chu thì cũng là một biểu hiện quan trọng bạn cần quan tâm.

Ngoài ra, sau một thời gian chung sống (vài tháng hoặc vài năm), bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của bạn đời.

Bạn biết họ sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi họ cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích – nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó.

Giờ giấc sinh hoạt cũng là một trong những tiêu chí bạn cần phải để mắt. Anh ấy đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày.

Thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác… là dấu hiệu bạn cần phải để tâm.

4. Có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính

Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe… Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường.

Empty

Bởi vậy, nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang “vụng trộm”.

Một điều nữa là, khi làm điều “khuất tất”, anh ấy giữ khư khư ví, cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ, sao kê liên quan đến tiền bạc… khiến bạn không thể kiểm soát được số tiền chồng mình có là bao nhiêu.

5. Kiểm tra “phong độ” của chàng

Đàn ông sau khi “yêu” sẽ cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức cho lần tiếp theo. Vì thế, nếu chàng vừa được “thỏa mãn” thì rất khó để tiếp tục mạnh mẽ với vợ. Anh ấy sẽ có biểu hiện như hờ hững, mệt mỏi, không có hứng thú và hời hợt cho xong chuyện.

Theo Phunutoday