An Nam phát hành MV ‘Anh Đây Đã Quá Khờ’ dịp lễ 2-9

An Nam phát hành MV ‘Anh Đây Đã Quá Khờ’ dịp lễ 2-9

604 lượt xem

Mới đây, ca sĩ An Nam đã cho ra mắt MV “Anh Đây Đã Quá Khờ” vào đúng dịp lễ 2/9.

“Anh Đây Đã Quá Khờ” là ca khúc thuộc thể loại lofi của ca sĩ An Nam, An Nam từng có sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong ca khúc “Vì Đã Có Anh Rồi” đạt 3,6 triệu view trên NCT và 787 ngàn view trên Zing.

Bên cạnh đó, An Nam còn song ca với ca sĩ Hamlet Trương trong ca khúc mình dừng lại đi em độc quyền trên nền tảng NCT đạt 2,2 triệu view. Song song với đó An Nam cũng có những sản phẩm riêng của mình như: Sau Ngày Mưa, Vẫn Như Em Ở Đây, Ý Trời,…

Ca sĩ An Nam được biết đến là một trong những ca sĩ tự sáng tác và thẻ hiện ca khúc của mình, với chất giọng ấm áp truyền cảm An Nam là ca sĩ sở hữu lượng fan khá đông đảo.

Là một ca sĩ luôn biết làm mới mình, chăm chút từ hình ảnh tới giọng hát. Không chỉ dừng lại ở đó với khả năng tự sáng tác anh còn được nhắc tới là một trong những ca sĩ “chịu khó” ra bài mới.

Ngoài vai trò là một ca – nhạc sĩ anh hiện đang còn là một nhà đào tạo nghệ sĩ trẻ và là một nhà quản lý truyền thông của công ty Luny Entertainment. Tuy đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, nhưng An Nam vẫn giữ được phong cách nghệ thuật của mình.

MV “Anh Đây Đã Quá Khờ”  đã được chính thức công chiếu vào 18h ngày 1/9.