Astro giành chiếc cúp đầu tiên với ‘Knock’ sau 10 ngày comeback

Astro giành chiếc cúp đầu tiên với ‘Knock’ sau 10 ngày comeback

1.799 lượt xem

Nhóm nhạc Astro đã giành được cúp chiến thắng đầu tiên sau khi comeback.

Astro (MJ, JinJin, Cha Eunwoo, Moonbin, Rocky, Yoon Sanha) đã giành được chiến thắng đầu tiên trên chương trình Show Champion (MBC every1) phát sóng ngày 13/5 sau 10 ngày kể từ khi comeback với ca khúc chủ đề Knock của mini album vol.7 Gateway.

Sau khi đạt được cúp chiến thắng, Astro đã rơi nước mắt chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Hơn tất cả, chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng này nên được trao tặng cho các bạn Aroha (tên fanclub của Astro). Trong lần trở lại này, chúng tôi đã hứa sẽ trở thành ánh sáng của mọi người nhưng chính các bạn lại trở thành tia sáng của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Knock – ca khúc giúp Astro giành được cúp chiến thắng – là một bài hát ấn tượng với giai điệu mạnh mẽ cùng phần điệp khúc có khả năng gây nghiện cao. Trong chương trình Show Champion lần này, Astro cũng đã mang đến một sân khấu hoàn hảo với sức hút tươi trẻ, mạnh mẽ và nổi bật.

Lần đầu tiên đoạt cúp kể từ khi comeback với mini album vol.7 Gateway, Astro đang nhận được phản ứng nồng nhiệt ở cả trong và ngoài Hàn Quốc. Các chàng trai đã chứng minh xu thế phát triển không ngừng nghỉ của mình khi dẫn đầu BXH album bán lẻ tuần thứ 19 trên Gaon Chart cũng như thống trị BXH Kpop Albums của iTunes tại 15 quốc gia ngay sau khi phát hành album.

Sau khi “ẵm” cúp No.1 đầu tiên, Astro sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động quảng bá với ca khúc chủ đề Knock.