Bae Jin Young sẽ debut trong một nhóm nhạc nam vào nửa cuối năm

Bae Jin Young sẽ debut trong một nhóm nhạc nam vào nửa cuối năm

1 075 lượt xem

Nửa đêm ngày 27/2, các kênh SNS chính thức của C9Boyz đã được mở và đang thu hút số lượng lớn người truy cập.

C9Boyz là nhóm nhạc nam đầu tiên của C9 Entertainment – nơi quản lý các nghệ sĩ như Younha, Cheetah, Lee Seok Hoon, Juniel, Good Day… Bae Jin Young – người đang hoạt động một cách kín đáo sau khi kết thúc các hoạt động của Wanna One – đã được công bố là thành viên đầu tiên của C9Boyz.

Công ty chủ quản C9 Entertainment của Bae Jin Young cho hay: “Từ cuối năm 2018, sau khi trải qua nhiều buổi thảo luận với Bae Jin Young, chúng tôi đã thống nhất cậu ấy sẽ hoạt động song song cả cá nhân và nhóm. Jin Young đang tập luyện chung với các thành viên của C9Boyz từ đầu tháng 2, chuẩn bị cho việc ra mắt vào nửa cuối năm nay“.

Đại diện của C9 Entertainment chia sẻ thêm: “Khâu chuẩn bị cho các hoạt động cá nhân nửa đầu năm của Bae Jin Young đã bước vào giai đoạn hoàn tất. Về phần C9Boyz, những ca khúc phụ của nhóm đã được xác định và khâu chuẩn bị – bao gồm việc thiết lập danh tính của các thành viên – cũng đang diễn ra một cách thuận lợi. Vậy nên, người hâm mộ chắc chắn sẽ đón nhận nhiều tin tức đa dạng hơn về Bae Jin Young“, “Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục dành nhiều sự kỳ vọng và quan tâm tới cậu ấy“.

Theo saokpop