“Bản sao Bùi Anh Tuấn” nhớ lại thời cơ cực, đi hát cả tối chỉ kiếm được 200 ngàn đồng

“Bản sao Bùi Anh Tuấn” nhớ lại thời cơ cực, đi hát cả tối chỉ kiếm được 200 ngàn đồng

707 lượt xem

Hồ Khánh Long – Thí sinh Cặp đôi hài hước mùa ba, người từng bị coi là “bản sao Bùi Anh Tuấn” tiết lộ về những ngày tháng khi chưa nổi tiếng và về mối quan hệ với bạn diễn Gia Huy SuSu.

Hồ Khánh Long từng đạt quán quân Nhạc hội song ca, trước đó anh là thí sinh gây ấn tượng tại nhiều cuộc thi hát dành cho giới sinh viên, đặc biệt là khi tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng. Nam ca sĩ cũng từng ra mắt MV ca nhạc Chiều nay không có mưa bay. Với cặp kính cận cùng vẻ ngoài thư sinh, lịch lãm và giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật, Hồ Khánh Long còn được coi là “Bản sao của Bùi Anh Tuấn”.

Hồ Khánh Long

Đến với Cặp đôi hài hước mùa thứ 3, Hồ Khánh Long cho biết, đây là lần đầu tiên anh tham gia một cuộc thi hài. Vì thế, khác với những thí sinh khác, Hồ Khánh Long không quá kì vọng vào bản thân sẽ làm nên bất ngờ, anh chỉ biết cố gắng hết mình, học hỏi bạn diễn và những thí sinh khác: “Tất nhiên, đi thi mà nếu không được giải thì sẽ buồn, tuy nhiên, tôi biết khả năng của mình. Tôi chỉ có một chút năng khiếu diễn hài, trong khi các đội khác nhiều thí sinh diễn rất tốt. Vì thế, tôi đến với cuộc thi hoàn toàn thoải mái, không đặt nặng vấn đề gì”.

Nhận xét về các giám khảo, Hồ Khánh Long tâm sự, anh rất ngưỡng mộ cách pha trò hài hước của cặp giám khảo chính Việt Hương – Thanh Bạch: “Trước đây, tôi rất ngưỡng mộ hai anh chị và thích xem hai anh chị diễn hài. Không ngờ đến cuộc thi này, tôi lại được anh chị Thanh Bạch – Việt Hương thường xuyên nhận xét, góp ý. Với tôi, đó sẽ là những lời khuyên quý báu, giúp tôi hoàn thiện mình hơn”.

Chia sẻ về người bạn diễn Gia Huy SuSu, Hồ Khánh Long cho biết, anh được Gia Huy SuSu giúp đỡ, chỉ bảo rất tận tình cách diễn xuất để làm sao có thể đạt được hiệu quả hài hước nhất: “Gia Huy SuSu là một người rất dễ thương và chăm chỉ. Đặc biệt bạn ấy rất duyên dáng từ trên sân khấu đến ngoài đời. Tuy nhiên, bạn ấy không phải gu của tôi nên không bao giờ có chuyện chúng tôi sẽ nảy sinh tình cảm”.

Nói về những ngày tháng mới bắt đầu vào nghề, Hồ Khánh Long cho biết, anh xuất thân là sinh viên trường Tài chính ngân hàng. Vì đam mê ca hát nên Hồ Khánh Long hát cho một ban nhạc acoustic. Khi đó, mỗi lần đi diễn, cát-sê của anh chỉ là hai trăm ngàn. Sau đó, khi tham gia Nhạc hội song ca và giành quán quân, Hồ Khánh Long được biết đến nhiều hơn, cát-sê của anh cũng tăng “chóng mặt” lên đến vài chục lần: “Nhờ đó, tôi đã có thể kiếm được tiền bằng chính giọng hát của mình”.

Cũng giống như những ca sĩ trẻ ban đầu tham gia showbiz, Hồ Khánh Long từng bị nhiều đại gia “cả nam lẫn nữ” dụ dỗ, hứa hẹn sẽ giúp đỡ tài chính, vật chất. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối vì xác định bản thân không quá đam mê những danh vọng phù phiếm: “Tính cách tôi không phù hợp với những thứ hào nhoáng như vậy. Tôi thích sự an nhàn, tự do tự tại hơn. Chính vì vậy, tôi chẳng bao giờ quan tâm đến các đại gia trong showbiz”.

Chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, Hồ Khánh Long tâm sự, đến nay, anh đã trải qua 4 mối tình, trong đó, mối tình đáng nhớ nhất là một người bạn thân, tuy nhiên, do còn trẻ con nên sau đó anh đã đánh mất mối tình này trong tiếc nuối, thậm chí sau đó, hai người còn rất khó liên lạc lại với nhau như những người bạn bình thường. Hồ Khánh Long cho biết, anh không quan trọng chuyện tuổi tác trong tình yêu hay việc từng có gia đình, có con chưa, chỉ miễn là bạn gái vui tính, tốt bụng, biết lắng nghe và trò chuyện:“Nhưng tôi nghĩ những người hơn tuổi hoặc từng có gia đình sẽ không thích tôi đâu vì tôi rất trẻ con”.

Nói về dự định trong tương lai, Hồ Khánh Long cho biết, anh cố gắng nỗ lực để thoát khỏi danh xưng “Bản sao Bùi Anh Tuấn”: “Tôi từng rất tủi thân khi liên tục bị gọi là bản sao của Bùi Anh Tuấn, tôi đã cố gắng thay đổi kiểu tóc để cho khác đi, tuy nhiên, vẫn bị cho là giống. Vì thế, tôi càng cần phải cố gắng trau dồi giọng hát để có thể được nhớ đến bằng giọng hát của mình”.

Cặp Đôi Hài Hước lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 hàng tuần. \Giám khảo chương trình là Việt Hương – Thanh Bạch và nghệ sĩ hài Hoàng Sơn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.