Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim “Thương con cá rô đồng”

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim “Thương con cá rô đồng”

622 lượt xem

Trong những tập phim gần đây của bộ phim Thương con ca rô đồng, chị em Thương liên tục phải đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu của Lắm.

Thương con cá rô đồng đã lấy đi nước mắt của khán giả từ những tập đầu tiên. Phim xoay quanh cuộc sống mồ côi cha mẹ từ nhỏ của năm chị em Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành.  Bộ phim ngày càng thu hút với những bi kịch, liên tục ập đến với Thương. Sau mỗi tập, khán giả càng thương xót cho số phận éo le của Lê Phương trong phim, thầm trách những bất công của cuộc đời. Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 12h00 trưa Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần trên kênh YouTube Mega GS Entertainment.

Sắp đến hạn trả nợ cho Lắm (Quang Thái), Thương (Lê Phương) quyết định cầm căn nhà để trả nợ, vì không muốn mang nợ với ông Lu (Đình Hiếu). Ngôi nhà cũng là tài sản giá trị duy nhất mà mẹ cô để lại nên Dì Tư (NSND Hạnh Thuý) một mực không cho bán, vì cũng có một phần tài sản của dì trong đó.

Nỗi lo về món nợ chồng chất một, Thương lo cho Út Lành mười. Cô em út đang tuổi ăn tuổi lớn, nên có những hành động bồng bột, bị mê hoặc bởi những vật chất xa hoa bên ngoài. Vì muốn ăn sang mặc đẹp, Út Lành bị thu hút bời những lời ngon tiếng ngọt từ Lực – người tình của vợ ông Lu. Vì từ nhỏ cô được chị hai và dì Tư cưng chiều nên ngày càng bướng bỉnh và hỗn xược.

Sau chuyện này, làng trên xóm dưới đồn thổi chuyện Thương làm bia ôm giật chồng người khác. Út Lành hay tin liền hỗn láo với chị của mình, tại chị khiến cô bị mang tiếng nên cô dọa sẽ nghỉ học. Thương cực khổ phải đi làm thêm vào buổi tối để lo tiền trả nợ và trang trải cho cả nhà. Nhưng Út Lành nào nghĩ đến chị mình mà tập trung học tập.  Liệu cô có tỉnh ngộ và tránh xa Lực, ngoan ngoãn nghe lời Thương hay sẽ tự chuốc họa vào thân.  Ngoài ra, Lắm giấu chị hai, bỏ học đi làm, phụ tiền trả nợ nhưng lại làm tay sai cho băng đảng giang hồ. Trong những tập tiếp theo, Lắm sẽ còn mang đến những rắc rối nào cho gia đình.

Cùng theo dõi những diễn biến kịch tính tiếp theo của bộ phim Thương con cá rô đồng tại link: http://bit.ly/ThuongConCaRoDong