Biệt Đội Bất Hảo khuấy đảo phòng vé, cán mốc 4 triệu lượt xem sau 12 ngày

Biệt Đội Bất Hảo khuấy đảo phòng vé, cán mốc 4 triệu lượt xem sau 12 ngày

623 lượt xem

Mặc dù mùa phim bom tấn xứ Hàn vẫn chưa kết thúc, thế nhưng Biệt Đội Bất Hảo gây bão phòng vé Hàn Quốc, đứng đầu liên tục 12 ngày liên tiếp.

Series Bad Guys gây bão năm 2014 của đài OCN được ca ngợi “đã mở ra một chương mới cho phim truyền hình Hàn Quốc”, đồng thời hai vai diễn đội trưởng Oh Gu-tak của Kim Sang-joong và đại ca Park Woong-chul của Ma Dong-seok cũng gây được tiếng vang lớn. Cả hai diễn đều bày tỏ sự hào hứng khi được trở lại với phiên bản điện ảnh quy mô và hoành tráng hơn lần này. Diễn viên Ma Dong-seok thì cảm thấy “giống như được gặp lại một người bạn cũ. Park Woong-chul chính là nhân vật đầu tiên xây dựng nên hình tượng của tôi trong các bộ phim hành động”. Trailer chính thức của bộ phim đã giới thiệu kĩ hơn về phương thức hoạt động bất chấp luật lệ “có một không hai” của Đội Điều Tra Đặc Nhiệm và tính cách cũng như vai trò của các thành viên.

BDBH_Main-poster

Chiếc xe chở tội phạm đã gặp tai nạn trên đường, và những tên tội phạm nguy hiểm nhất đã bỏ trốn. Với phương châm “dùng tù nhân để bắt tội phạm”, Đội Điều Tra Đặc Nhiệm lại được tập hợp với sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Kwak No-soon và Ko Yoo-sung.

Kim A-joong – mỹ nữ bốc lửa của Sắc Đẹp Ngàn Cân đã quay trở lại với màn ảnh rộng sau một thời gian vắng bóng với vai diễn Kwak No-soon – bóng hồng duy nhất của Biệt Đội Bất Hảo. Cô miêu tả nhân vật của mình là một người “tham gia vì mục đích riêng của bản thân, nhưng rất tình cảm và khá hoạt ngôn.” Trong phim, No-soon là một thiên tài lừa đảo, một kiểu nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện trong phim truyền hình. Cô đóng vai trò là “bộ não” vạch ra hướng đi cho toàn đội. Kim A-joong chính là diễn viên đầu tiên đạo diễn nghĩ đến khi quyết định đưa một nhân vật nữ vào phiên bản điện ảnh.

Thành viên trẻ nhất của Đội Điều Tra Đặc Nhiệm là tân binh Ko Yoo-sung do diễn viên Jang Ki-yong thủ vai. Mặc dù là thiên tài đứng đầu đại học cảnh sát, tính khí của Ko Yoo-sung khá bất cần và “máu lạnh”, anh ta sẵn sàng gia nhập Biệt Đội Bất Hảo để được tiếp tục “đập bể đầu bọn cặn bã”. Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng, vai diễn này thực sự là một thách thức với Jang Ki-yong. Tuy nhiên, anh đã nhận được lời khen ngợi từ đạo diễn vì rất chăm chỉ và thân thiện trên phim trường, đối lập hoàn toàn với tính cách của nhân vật Yoo-sung.

Biệt Đội Bất Hảo đang chứng tỏ sức nóng của mình với khán giả nước nhà khi liên tục đứng đầu phòng vé Hàn Quốc 12 ngày liên tiếp, cán mốc 4 triệu vé và vẫn đang chiếm 46.7% lượng đặt vé trước. Nội dung phim gay cấn, hấp dẫn, thể loại tội phạm kết hợp với hành động và hài hước chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khán giả yêu phim. Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 11.10.2019.

Sơn Thành