Big Hit gây phấn khích khi công bố dự án làm phim hoành tráng kể về tháng ngày tuổi trẻ của BTS

Big Hit gây phấn khích khi công bố dự án làm phim hoành tráng kể về tháng ngày tuổi trẻ của BTS

947 lượt xem

Bên cạnh kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới, Big Hit cũng đã xác nhận việc chuẩn bị ra mắt một bộ phim dựa trên vũ trụ BTS (BTS Universe).

Vào ngày 21/8 lúc 11h sáng (giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã tổ chức một cuộc họp thảo luận về tình trạng hiện tại của công ty cũng như đưa ra những định hướng kinh doanh trong tương lai của họ. Bên cạnh việc thông báo chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới cùng Source Music, Big Hit cũng đề cập đến các kế hoạch dành riêng cho 7 chàng trai vàng của công ty là BTS.

Tại đây, Big Hit xác nhận đang trong quá trình chuẩn bị thực hiện một dự án phim riêng về BTS. Công ty tuyên bố: “Chúng tôi hiện đang hợp tác với một nhà sản xuất phim nổi tiếng tại Hàn Quốc để ra mắt một bộ phim (drama/dạng phim nhiều tập) dựa trên Vũ trụ BTS (BTS Universe). Mục tiêu là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020.”

Dự án làm phim về BTS ngay lập tức gây sốt với cộng đồng fan ARMY 

Bộ phim này sẽ kể lại câu chuyện về cách mà bảy chàng trai gặp nhau lần đầu tiên trong Vũ trụ BTS. Vì bộ phim sẽ kể lại tháng ngày tuổi trẻ của BTS nên các thành viên sẽ không đích thân diễn xuất trong bộ phim. Thay vào đó, Big Hit sẽ tuyển chọn diễn viên đóng thế.

Ngoài ra, Big Hit đã công bố kế hoạch quảng bá đến fan và công chúng thông qua các phương tiện truyền thông và thể loại khác nhau với webtoons, tiểu thuyết, trò chơi, hoạt hình, truyện tranh và phim ảnh.

Kết quả hình ảnh cho bts universe

Trước đó, Big Hit từng cho phát hành webtoon (truyện tranh) “Save Me” cũng dựa vào Vũ trụ BTS 
Bạn có mong đợi vào bộ drama đặc biệt kể về câu chuyện thời thanh xuân dựa trên vũ trụ viễn tưởng của BTS không?
Theo tintuckpop