Big Hit thông báo lùi lịch comeback của TXT vì vấn đề sức khỏe của các thành viên

Big Hit thông báo lùi lịch comeback của TXT vì vấn đề sức khỏe của các thành viên

880 lượt xem

Lịch phát hành album mới của TXT được chuyển từ cuối tháng 9 sang cuối tháng 10 năm nay.

 Hôm nay (20/8), Big Hit Entertainment đã đăng tải một thông báo dài lên trang chủ. Nội dung bài viết chủ yếu xoay quanh đợt comeback tiếp theo của tân binh TXT sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch bởi vấn đề sức khỏe của các thành viên.

Thời gian qua, các fan vô cùng lo lắng khi boygroup nhà Big Hit không thể biểu diễn ở Lotte Duty Free Family Concert vì Soobin và Yeonjun đang hồi phục sức khỏe. Trưởng nhóm TXT bị nhiễm trùng kết mạc còn thành viên Yeonjun gặp chấn thương ở thắt lưng. Hai mảnh ghép khác của nhóm là Huening Kai và Taehyun  lại mắc chứng mắt hồng và có nguy cơ gây truyền nhiễm.

Đại diện Big Hit cho hay:

“Chúng tôi muốn thông báo rằng ngày phát hành album tiếp theo của TOMORROW X TOGETHER sẽ được sắp xếp lại từ cuối tháng 9 sang cuối tháng 10 do thành viên Taehyun và Huening Kai đã bị lây nhiễm viêm màng kết.

Sau khi Soobin được chẩn đoán cùng căn bệnh trước đây cũng trong tháng này, các thành viên đã bắt đầu tách ra theo lời khuyên của các nhân viên y tế để tránh lây nhiễm bệnh cho các thành viên khác. Song, với sự lây lan bệnh viêm kết mạc, Taehyun và Huening Kai cũng đã bị nhiễm viêm kết mạc từ nguồn bệnh không thể nhận biết. 

Soobin vừa được điều trị khỏi hoàn toàn viêm kết mạc. Dù bác sĩ nói rằng tình trạng của Taehyun và Huening Kai không đến mức nguy hiểm và lây lan, họ vẫn cần sự chú ý và chăm sóc y tế. 

Vì vậy, ngày khai máy quay MV và tiến hành sản xuất album mới chưa thể thực hiện, nên việc sắp xếp lại ngày phát hành là điều khó tránh”. 

Với tình hình sức khỏe đáng quan ngại của TXT, nhóm vẫn sẽ góp mặt trong 2 sự kiện sắp tới là Soribada Best K-Music Awards 2019 và Kansai Collection 2019 Autumn & Winter, nhưng không thể biểu diễn.