Bổ sung thứ này mỗi ngày giúp bạn giảm cân, ung thư không “kết bạn”

Bổ sung thứ này mỗi ngày giúp bạn giảm cân, ung thư không “kết bạn”

1.329 lượt xem

Rau cần tây chứa nhiều flavonols, polyacetylen, acid phenolic … rất tốt cho bạn khi muốn giảm cân và giảm đau nhức từ những căn bệnh xương khớp.

Giảm viêm khớp

Nếu bạn chịu khó uống nước ép cần tây có thể giúp làm giảm viêm trong cơ thể bạn nhờ nó có luteolin, một chất có khả năng ức chế enzym gây ra phản ứng viêm trong cơ thể. Ngoài ra trong rau cần tây còn chứa chất polyacetylen, là một chất có lợi cho người bị viêm khớp sẽ giảm hẳn bệnh sau 1-2 tuần sử dụng.

Tốt cho hệ tim mạch

Trong thành phần của rau cần tây chứa chất phthalide cũng được tìm thấy trong nước ép cần tây và là chất thư giãn cơ bắp và các mạch máu bên trong cơ thể nên bạn đừng ngần ngại bổ sung loại rau này vào bữa ăn hàng ngày của mình. Ben cạnh đó, khi bạn chịu khó ăn rau cần tây đồng nghĩa với việc huyết áp của bạn sẽ ổn định nếu bạn bị cao huyết áp.

Nước ép cần tây giúp ngăn ngừa ung thư
Nước ép cần tây giúp ngăn ngừa ung thư
 Ngăn ngừa ung thư

Trong thành phần dinh dưỡng của cần tây chứa chất flavonols, furanocoumarins và acid phenolic rất phong phú trong nước ép cần tây chính là những hợp chất chống ung thư. Khi bạn chịu khó bổ sung cần tây vào thực đơn hàng ngày của mình thì căn bệnh ung thư sẽ được ngăn chặn khiến cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng dễ chịu hơn rất nhiều.

Làm sạch và giải độc cơ thể

Trong thành phần của rau cần tây có alkalizing, một chất tuyệt vời để làm sạch cơ thể của bạn. Khi bạn thường xuyên sử dụng nhiều đồ cay nóng hoặc uống chất cồn hoặc ăn quá nhiều đồ ngọt, bạn hãy đào thải chất độc ra khỏi cơ thể bạn bằng nước ép cần tây.

Nước ép cần tây giúp giảm cân hiệu quảNước ép cần tây giúp giảm cân hiệu quả

Khi bạn có nguy cơ bị sỏi thận, hãy uống nước ép thần thánh này để sức khỏe được đảm bảo.  Bởi thành phần nước ép cần tây được cho là thuốc lợi tiểu mạnh, có thể đẩy độc tố ra khỏi cơ bạn giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Theo phunutoday