Buổi công chiếu phim điện ảnh của TWICE cháy sạch vé sau 1 phút

Buổi công chiếu phim điện ảnh của TWICE cháy sạch vé sau 1 phút

1 018 lượt xem

Twiceland – bộ phim điện ảnh đầu tiên của Twice – đã đạt thành công lớn ngay từ trước khi công chiếu, chứng tỏ sức mạnh của nhóm nhạc nữ hàng đầu châu Á.

Twiceland là bộ phim ghi lại buổi công diễn của Twice nằm trong tour diễn thứ hai được thực hiện trong năm 2018 mang tên Twiceland Zone 2: Fantasy Park. Ngay khi mở bán vé đặt trước cho buổi xem thử dự kiến diễn ra ngày 6/12 tại CGV Yongsan I’park Mall, bộ phim này đã tạo nên kỷ lục đáng ngạc nhiên.

Cùng với sự hưởng ứng của khán giả, Twiceland đã ở bán vé đặt trước tại rạp Screen X trên toàn quốc ngày 30/11. Ngoài ra, toàn bộ thành viên của Twice đã xác nhận tham gia sân khấu chào khán giả tại rạp chiếu phim CGV Screen X của thành phố Gyeonggi, Seoul trong hai ngày 7 và 8/12.

Không chỉ có vậy, vì suất chiếu Screen X Sing along của bộ phim Bohemian Rhapsody đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả nên Twiceland cũng đang chuẩn bị suất chiếu tương tự để người xem có thể tận hưởng bộ phim một cách vui vẻ hơn. Là hình thức chiếu phim mà mỗi khi có bài hát xuất hiện trong phim, mọi người đều có thể hát theo, Sing along chắc chắn sẽ giúp khán giả được thưởng thức sân khấu của Twice một cách sống động hơn.

Twiceland sẽ mang tới cảm giác sống động như thể khán giả đang trực tiếp tham dự concert khi được kết hợp hài hoà giữa sân khấu và những ca khúc hit luôn chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH trong mỗi lần Twice phát hành album, từ ca khúc debut Like Ooh-Ahh cho đếnCheer Up, TT, Knock Knock, Signal,.. Ngoài ra, với rạp chiếu phim sử dụng màn hình Screen X ở hai bên trái phải, khán giả có thể trải nghiệm cảm giác như thể đang xem concert và được bao quanh bởi chín thành viên của Twice, đồng thời tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn. Bên cạnh việc công bố những màn trình diễn tại concert ở Hàn Quốc, Singapore, Bangkok, Jakarta, Twiceland còn đem tới những thước phim hậu trường chưa từng được tiết lộ, cho thấy sức hút đa dạng và diện mạo vô cùng chân thực của các thành viên.

Twiceland sẽ được công chiếu tại các rạp CGV Screen X trên toàn quốc vào ngày 7/12.

Theo tintuckpop