Càng về cuối năm, 4 con giáp này càng được Thần tài chiếu cố, mở cửa là thấy tiền

Càng về cuối năm, 4 con giáp này càng được Thần tài chiếu cố, mở cửa là thấy tiền

1.104 lượt xem

Hãy cùng xem con giáp nào may mắn nhận được lộc của Thần tài trong những tháng cuối năm 2019 này nhé.

1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh siêng năng, chăm chỉ, thật thà. Họ thường sống độc lập, không thích ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Trong 12 con giáp, đây cũng là con vật đại diện cho cả sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Sửu càng về cuối năm sẽ càng gặp nhiều may mắn. Không chỉ được Thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân từ phương xa tới mang cho cơ hội làm giàu. Thời điểm cuối năm đến gần, người tuổi Sửu sẽ nhận được thành quả từ sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong giai đoạn trước. Theo tử vi, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội tốt, con giáp này sẽ nắm cơ hội đổi vận trong tầm tay, tiền tài, sự nghiệp và gia đạo đều viên mãn. Ba tháng cuối năm chính là khoảng thời gian “hái quả” của con giáp này.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân trời sinh không những thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh.

Người cầm tinh con Khỉ thường ít khi suôn sẻ trong những năm tháng còn trẻ. Tuy nhiên, sự va vấp này chính là kinh nghiệm quý báu giúp họ trưởng thành, có được thành công sau này.

Cuối năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của những chú Khỉ sẽ có bước lội dòng ngoạn mục khi được cát tinh trợ mệnh. Không chỉ công việc thuận lợi, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, tài lộc của bản mệnh cũng dự báo nhiều tin vui. Đặc biệt trong tháng 9 và 10, con giáp này sẽ có nhiều tin vui bất ngờ.

3. Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu luôn tràn đầy năng lượng sống. Họ thường được nhiều người yêu quý bởi sự thân thiện, tốt bụng và tính tình ngay thẳng. Họ là một trong những con giáp có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân.

Theo tử vi học, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá may mắn với người tuổi Dậu. Thời gian đầu có thể gặp một chút khó khăn nhưng càng về cuối năm, con giáp này sẽ càng gặp nhiều may mắn. Họ sẽ được quý nhân mang đến những cơ hội làm giàu hiếm có. Quý nhân này cũng sẽ giúp tuổi Dậu tìm được hướng đi cho mình.

4. Tuổi Hợi

Tử vi học cho biết, năm 2019 được coi là một năm họa phúc đan xen với người tuổi Hợi. Những tháng cuối năm này, tuổi Hợi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nhờ vậy mà tài chính của Hợi cũng khởi sắc theo.

Càng về cuối năm, vận lại càng đỏ như son, may mắn kéo đến dồn dập. Không chỉ công việc có những cơ hội mới mà tài chính cũng vô cùng dư dả.

Theo phunutoday