“Cao thủ tình trường” Sung Joon tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ

“Cao thủ tình trường” Sung Joon tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ

856 lượt xem

Sau hai vai diễn trong phim “Yêu trong toan tính” và “Quý bà Antoine”, Sung Joon gần như đã chết danh “cao thủ tình trường trên màn ảnh nhỏ”. Lần này anh tiếp tục “cướp đoạt” trái tim nữ chính trong phim Hàn 15+ Khi tình yêu vẫy gọi 

Có thể nói, dù vào vai anh chàng thực dụng trong tình yêu hay tiến sỹ tâm lý thì Sung Joon đều dễ dàng đốn tim của các cô gái một cách rất tinh tế. Vẻ nam tính, điềm đạm pha chút lạnh lùng, bất cần, Sung Joon không phải hình tượng chuẩn mực của nam thần xứ Hàn nhưng lại mang vẻ lãng tử chinh phục trái tim khán giả theo một cách khác rất đặc biệt.

Bước chân trên các sàn diễn Paris khi mới tròn 21 tuổi và từng đoạt không ít giải thưởng trong ngành người mẫu, những thành công từ công việc này đã vô tình trở thành áp lực đối với Sung Joon khi anh rẻ bước sang lĩnh vực diễn xuất, bởi “cái đuôi” này cứ mãi đeo bám khiến anh chàng khổ sở suốt 2 năm đầu khởi nghiệp khi phải cố sức tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia tất cả các phim trong mức có thể.

Sau hai năm vất vả dấn thân vào diễn xuất, cuối cùng Sung Joon cũng tạo được tiếng vang với vai chính trong bộ phim “Cháy bỏng đam mê”, và khi đến với “Khi tình yêu vẫy gọi”, anh đã làm điêu đứng phái nữ bằng vai Joo Wan lãng tử, si tình, hợp diễn mối tình chị em cũng đàn chị Kim So Yeon.

Dù thua xa tuổi nghề nhưng Sung Joon vẫn không hề lép vế trước kiều nữ họ Kim về khả năng nhập vai. Vai diễn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và thực sự khiến Sung Joon thoát khỏi cái bóng danh vọng của nghề người mẫu để trở thành một diễn viên nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm với nhiều vai diễn tiếp sau đó

Những thành công của Sung Joon là minh chứng cho một quyết tâm mạnh mẽ, bản lĩnh của một diễn viên thực sự đam mê với nghề diễn xuất. Hãy cùng chúc cho anh chàng “cao thủ tình trường trên màn ảnh nhỏ” có thêm nhiều vai diễn đình đám và gặp lại anh trong bộ phim “Khi tình yêu vẫy gọi” lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV, từ 06/7/2017.

Sơn Thành