Cấy răng Implant Cho Người Già Có Sao Không?

Cấy răng Implant Cho Người Già Có Sao Không?

1 179 lượt xem

Việc phục hồi răng mất là điều rất cần thiết, nhất là ở người già vì như thế mới có thể đảm bảo sức khỏe được tốt hơn và cấy ghép Implant là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên vì người già có sức khỏe yếu hơn với những đối tượng khác nên mọi người rất lo lắng không biết có ảnh hưởng sức khỏe không khi cấy Implant cho người nhà.

Có ảnh hưởng sức khỏe không khi cấy Implant cho người già

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng bị mất tân tiến hiện nay, bằng cách sử dụng những trụ Implant để ghép vào bên trong xương hàm nơi chân răng bị mất, sau khoảng 1 – 3 tháng để trụ Implant này tích hợp chắc chắn vào nhau thì thân răng giả mới được phục hình lên trên thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

cay-rang-implant-cho-nguoi-gia-co-sao-khong

(Giải pháp cấy ghép Implant)

Vì cấy ghép Implant có thể khôi phục lại đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt như răng thật nên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
  • Phục hồi lại chức năng ăn nhai tốt như răng thật.
  • Tuổi thọ bền lâu, có thể duy trì vĩnh viễn.

Chính vì những ưu điểm trên mà cấy ghép Implant được các bác sĩ khuyên bệnh nhân lựa chọn để phục hồi răng mất, đặc biệt là tình trạng mất răng ở người già.

Bản chất của cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật cũng không được gọi là lớn lắm, mà nhưng vẫn khiến nhiều người lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là có thể gây nguy hiểm đến bản thân, nhất là ở người già vì sức khỏe không được tốt lắm.

cay-rang-implant-cho-nguoi-gia-co-sao-khong

Người già cấy Implant hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế cho thấy, việc cấy ghép Implant cho người cao tuổi sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời và hoàn toàn sẽ không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi nếu như bệnh nhân lựa chọn đúng trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín nhất để thực hiện nên các bạn cứ yên tâm về vấn đề có ảnh hưởng sức khỏe không khi cấy Implant cho người già.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant an toàn cho người già

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn cho người già mà mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn.

  • Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau nên sẽ đảm bảo tính chính xác và an toàn trong việc thăm khám và cấy ghép.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống vô trùng đúng tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mọi lúc.
cay-rang-implant-cho-nguoi-gia-co-sao-khong

Nha Khoa Đông Nam là nha khoa cấy Implant an toàn cho người già

  • Tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là người cao tuổi đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành chụp CT 3D vùng răng hàm mặt để xác định mật độ xương hàm cũng như những xét nghiệm ban đầu rồi mới tiến hành phẫu thuật cấy ghép.
  • Mọi quy trình đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo an toàn nhất và hạn chế tối đa những ảnh hưởng sức khỏe khi cấy Implant cho người già.

Chính bằng những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng làm răng đúng như mong muốn, Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ cấy ghép Implant được trao tặng bởi những đơn vị uy tín trong nước.

cay-rang-implant-cho-nguoi-gia-co-sao-khong

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant cho người già, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com