Chanyeol (EXO) bất ngờ xác nhận sẽ đảm nhận vai trò diễn giả tại sự kiện ‘Diễn đàn tri thức thế giới’

Chanyeol (EXO) bất ngờ xác nhận sẽ đảm nhận vai trò diễn giả tại sự kiện ‘Diễn đàn tri thức thế giới’

1.260 lượt xem

Anh chàng cao kều của EXO đang rất hào hứng với nhiệm vụ này.

Hôm nay (20/9), nam thần tượng Chanyeol(EXO) lên tiếng xác nhận về việc góp mặt trong sự kiện “Diễn đàn tri thức thế giới” sắp diễn ra. Đặc biệt, thành viên EXO sẽ xuất hiện với tư cách một… diễn giả, sánh vai với các doanh nhân và các nhà lãnh đạo hàng đầu trên toàn cầu.

Chanyeol đã trực tiếp thông báo về hoạt động này bằng một video gửi tới khán giả:

“Xin chào, tôi là Chanyeol của EXO. Xin chúc mừng kỉ niệm lần thứ 20 của “Diễn đàn tri thức thế giới”. Và năm nay, tôi cũng đã được mời tham gia diễn đàn. Mong là mọi người sẽ dõi theo những hoạt động của EXO và tôi trong tương lai. Tôi xin chúc sự kiện sẽ diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Một lần nữa, tôi muốn thể hiện sự ủng hộ đến “Diễn đàn tri thức thế giới”. Cảm ơn tất cả các bạn”. 

Được biết, Diễn đàn Tri thức Thế giới là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động một cách độc lập cam kết thúc đẩy xã hội định hướng tri thức và tạo ra sự thịnh vượng cân bằng cho thế giới. Tổ chức này thành lập vào năm 2000, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc.

Dự kiến, nam idol sẽ có một bài phát biểu khi tham gia sự kiện này. Đây là lần đầu tiên Chanyeol đảm nhận vai trò diễn giả cho một sự kiện không hề liên quan đến giải trí, mà là những vấn đề lớn lao hơn với quy mô toàn cầu.

Theo tinnhac