Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi

1.391 lượt xem

Tình bạn 36 năm của 2 ông bố đã được gắn kết lại bằng một đám cưới rình rang của 2 con dù cách nhau cả nửa vòng trái đất.

Trần Kiều Trang (SN 1993), sinh sống tại Hà Nội và Trịnh Đức Phong (SN 1991) sinh ra và lớn lên tại CHLB Đức đều là nhân viên ngân hàng. Một người Đức, một người Việt, tưởng chừng như chẳng thể gặp mặt được nhau, thế mà lại tạo nên câu chuyện tình đẹp đẹp mà nhân duyên chính từ thế hệ đi trước.

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 0

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 1

Hai bố của cặp đôi cùng sang Đức lập nghiệp, bay cùng ngày và sau đó đều trở nên thân thiết. Sau này, bố của Kiều Trang về Việt Nam lập gia đình, còn bố Đức Phong định cư luôn bên Đức.

Tuy nhiên, cả 2 gia đình vẫn thân thiết qua lại, mặc dù cặp đôi vẫn chưa có lần nào gặp nhau. Thậm chí, Kiều Trang còn gặp tất cả thành viên trong gia đình, sang Đức vào hẳn nhà rồi nhưng vẫn không có duyên gặp Đức Phong.

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 2

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 3

Tưởng chừng cặp đôi vẫn sẽ là đường thẳng song song thì bất ngờ vào tháng 12 năm ngoái, Phong lần đầu về Việt Nam và gặp Trang trong buổi tiệc cuối năm của 2 gia đình. Lúc đó, 2 người gặp nhau mới tin tình yêu sét đánh là có thật. Phong cảm nhận Trang xinh xắn, dễ thương hơn trong ảnh còn Trang ấn tượng bởi chiếc áo bạn trai mặc trùng với màu cô yêu thích nhất.

Chẳng hiểu sao chuyện tình của cặp đôi lại cứ vậy ‘theo đà mà lên hương’. Khỏi phải nói 2 ông bố vui sướng thế nào vì tình bạn 36 năm lại được thắt chặt thêm nút nữa.

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 4

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 5

Tuy nhiên, dù thuận thời thế là vậy nhưng do ở xa nhau quá nên đôi khi cặp đôi cũng có nhiều chuyện dở khóc dở cười. Đa số thời gian đều nói chuyện qua facetime, nhưng bỗng dưng một ngày Trang nghe được lời tỏ tình: ‘Mình sốc quá, vứt luôn điện thoại xuống giường để bình tâm hồi sức’.

Về phần Đức Phong, từ bé đến lớn chưa bao giờ về Việt Nam lần nào thì sau tháng 12 định mệnh đó, anh đã bay đi bay lại giữa Việt Nam – Đức 4 lần chỉ để gặp người yêu.

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 6

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 7

Chưa gặp mặt nhau lần nào, cặp đôi được 2 ông bố bạn thân tác thành từ nước Đức xa xôi 8

Bộ ảnh cưới được thực hiện ở Paris, Pháp.

Bộ ảnh cưới được thực hiện ở Paris, Pháp.

Sau đám cưới, cặp đôi sẽ sang Munnich, Đức để sinh sống. Kiều Trang cho biết cô không bao giờ nghĩ sẽ quay lại nơi này theo cách là con dâu, còn Đức Phong thì chưa từng có suy nghĩ sẽ yêu và lấy một cô gái người Việt Nam.

Có lẽ, đúng như cái cách nhà Trang nói, cặp đôi gặp nhau đúng người, đúng thời điểm trong cuộc đời nhau.

Theo Vũ Linh/Dân Việt