CL gửi lời nhắn cho fan và tiết lộ 2NE1 đã thu âm một album trước khi tan rã nhưng…

CL gửi lời nhắn cho fan và tiết lộ 2NE1 đã thu âm một album trước khi tan rã nhưng…

978 lượt xem

Mới đây, cô nàng Cl cũng đã có những lời chia sẻ chân thành cùng fan sau sự tan rã của nhóm.

Ngày 29/11 cô đăng tải lên Twitter:

15284143_212452342540842_6331850457461923988_n

“Thân gửi BLACKJACKS,

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu nhưng tôi chỉ muốn các bạn biết rằng, chúng tôi vẫn ở đây và luôn luôn là một đội, một gia đình.

Minzy, Bom, Dara sẽ làm tốt những công việc riêng của mỗi người và tôi sẽ luôn yêu thương cũng như ủng hộ họ. Và tôi hy vọng tất cả các bạn biết rằng, YG, các thành viên và tôi, tất cả đều cố gắng hết sức để làm tốt mọi việc. Tôi đã bỏ mọi thứ ở phía sau để trở về Hàn Quốc cả mùa hè để thực hiện album của nhóm, nhưng rồi nó bị đổ bể… khoảng thời gian khó khăn…

Điều mà chúng tôi ghi nhớ là chúng tôi đã tạo nên những hồi ức thật tuyệt vời trong suốt 7 năm ở bên nhau và tôi sẽ không bao giờ có được điều đó với bất cứ cách nào, bất kì nhóm người nào khác. Từ 2NE1 TV, tất cả những lễ trao giải, rồi chương trình… các bạn đã biến những điều không thể thành có thể. Các bạn luôn có chúng tôi ở cạnh bên. Tất cả các bạn là những fan sáng tạo, trung thành, mạnh mẽ, hài hước và ngầu nhất mà bất kì ai cũng muốn có được! Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có các bạn trong đời, trên cuộc hành trình này, cùng nhau trưởng thành và mỗi ngày tôi đều cảm thấy biết ơn vì có những fan tuyệt vời như các bạn ủng hộ chúng tôi làm những việc mà mình yêu thích.

Tôi yêu các bạn, yêu các bạn, yêu các bạn.
Nhớ các bạn nhiều hơn bao giờ hết..”

Theo KCrush