CLB Doanh nhân Nam Định tại TPHCM tổ chức Lễ công bố “Hội nghị thường niên năm 2019” “Xuân yêu thương – Gắn kết tình thương Nam Định”

CLB Doanh nhân Nam Định tại TPHCM tổ chức Lễ công bố “Hội nghị thường niên năm 2019” “Xuân yêu thương – Gắn kết tình thương Nam Định”

900 lượt xem

Ngày 7/12/2019 tại khách sạn Kỳ Hòa (TP HCM), CLB Nam Định tại TP HCM đã tổ chức Lễ công bố “Hội nghị thường niên năm 2019”; “Xuân yêu thương – Gắn kết tình thương Nam Định”; “Giao lưu kết nối lần V”; “Giải Golf CLB Nam Định tại TP HCM”. Sự kiện đánh dấu 2 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu của CLB. Hội nghị diễn ra với các chương trình trọng tâm cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa mang thông điệp đoàn kết, phát triển.

Hội nghị thường niên năm 2019 với chủ đề “Liên kết – Phát triển – Bền vững” sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hòa (TP HCM) vào ngày 20/12/2019 với nhiều hoạt động quan trọng và là cầu nối liên kết giữa các thành viên trong CLB nói riêng và những người yêu mến Nam Định nói chung. Hội nghị còn là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và nhìn lại quá trình hoạt động trong 1 năm qua của CLB Doanh nhân Nam Định.

Trong ngày diễn ra hội nghị cũng sẽ tổ chức nhiều biên bản ký kết ghi nhớ quan trọng như: “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Doanh nghiệp Nam Định”; “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa CLB Doanh nhân Nam Định và CLB Thanh niên Nam Định tại TP HCM”; đặc biệt là chương trình “Tặng học bổng cho học sinh –sinh viên nghèo hiếu học Nam Định”

Đặc biệt, CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM sẽ trao tặng 300 phần quà có giá trị đến 3 tỉnh Tây Nguyên và một số tỉnh phía Nam khác, việc thiện nguyện không chỉ riêng hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định mà còn hướng đến một số tỉnh lân cận khác nhằm chung tay vì cộng đồng. CLB sẽ tổ chức chuyến xe yêu thương nhằm đem tết đến gần hơn người con Nam Định. Cụ thể, CLB sẽ tài trợ nhiều vé xe tết để hỗ trợ đến người dân Nam Định đang làm việc và học tập tại TP HCM có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón tết.

Sau kỳ hội nghị, một giải đấu vô cùng hấp dẫn để chào mừng hội nghị đó là “Giải Golf CLB Nam Định tại TP HCM” sẽ diễn ra vào 23/12 ngày tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP HCM). Đây là giải đấu sẽ quy tụ các golfers là những doanh nhân có tiếng trong CLB mang đến sự hấp dẫn và đầy kịch tính tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa.  Bên cạnh đó, giải còn nhằm kết nối giao lưu chia sẻ giữa các doanh nhân, qua đây thắt chặt tình đoàn kết của hội & động lực thúc đẩy CLB phát triển lớn mạnh không ngừng.

Link tổng quan giới thiệu Hội nghị ngày 20/12/2019:

Hội nghị thường niên năm 2019 sắp tới đây đúng vào dịp cuối năm để CLB tổng kết lại tình hình hoạt động, phương hướng phát triển trong thời gian tới cũng như kế hoạch cụ thể sẽ được đưa ra để cùng các hội viên trong CLB thảo luận. Đây sẽ là tiền để quan trọng và tiếp tục sứ mệnh đưa CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích trong năm tới.

CLB Doanh nhân Nam Định là tổ chức tự nguyện của Cộng đồng các doanh nhân đồng hương Nam Định đến lập nghiệp & kinh doanh tại TP.HCM, được thành lập ngày 21/08/2017. Đến ngày 29/11/2017, CLB chính thức được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM công nhận, tạo tiền đề pháp lý quan trọng để CLB hoạt động & phát triển cho đến ngày hôm nay.

Xuyên suốt 2 năm hình thành và phát triển, CLB Doanh nhân Nam Định đã vững bước thực hiện các sứ mệnh quan trọng làm cầu nối cho doanh nhân với lãnh đạo và các doanh nhân tỉnh Nam Định đối trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và hoạt động từ thiện xã hội. Song song đó, CLB cũng góp phần thắt chặt tình thân hữu, hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý và các hoạt động cộng đồng. Tính đến nay, với lực lượng thành viên đông đảo & gia tăng không ngừng, CLB Doanh nhân Nam Định đã thể hiện được vị thể của mình trong đóng góp tăng trưởng kinh tế tỉnh nhà nói riêng và TP HCM nói chung. 

Sơn Thành