Cộng đồng fan hoảng hốt khi Taeyeon (SNSD) đăng bài tâm sự buồn bã, suy sụp lên Instagram

Cộng đồng fan hoảng hốt khi Taeyeon (SNSD) đăng bài tâm sự buồn bã, suy sụp lên Instagram

1.572 lượt xem

SONE không hiểu điều gì đã khiến nữ ca sĩ mệt mỏi đến thế hay chỉ đơn giản là cảm xúc thất thường của cô nàng mà thôi.

Cách đây vài giờ, một bài đăng kỳ lạ xuất hiện trên Instagram của Taeyeon(SNSD). Nữ ca sĩ đã bộc lộ tâm trạng thật một cách trần trụi, hoàn toàn không giống với Taeyeon thường ngày.

Trước đây, nếu xảy ra những sự cố không mong muốn, Taeyeon thường lên Instagram trấn an fan hâm mộ, bày tỏ mình vẫn ổn để fan được yên tâm. Tuy nhiên, lần này cô nàng đã khiến fan lo lắng thật sự bởi dòng tâm trạng:

“Tạm biệt. Tất cả rồi cũng phải đến lúc chia xa. Mình cảm thấy thực sự tiếc nuối, đau khổ và cô đơn rất nhiều. Nhưng mình đã nhận được nhiều sức mạnh hơn khi đọc những lá thư của fan. Cảm ơn các bạn vì đã luôn bên cạnh mình. Cảm ơn tất cả mọi thứ đã đến với mình, và cả những gì đã rời khỏi mình”.

Bài đăng bất thường trên Instagram của Taeyeon

Tâm sự buồn bã, suy sụp của Taeyeon có chứa những cụm từ như “tạm biệt”, “tiếc nuối”, “đau khổ” làm những người hâm mộ trung thành của nữ thần tượng đứng ngồi không yên. Hiện tại chưa có bất kỳ tin tức không hay nào được công khai, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đã có chuyện không vui xảy đến với Taeyeon hoặc SNSD khiến trưởng nhóm buồn đến vậy.

gbgf

Vốn dĩ Taeyeon luôn là một cô gái bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng tâm hồn đa cảm, hay suy nghĩ và lo lắng. Nhất là trong thời gian qua đã có nhiều chuyện không vui xảy đến với cô nàng. Dù chưa biết cụ thể mọi chuyện nhưng SONE đang ra sức an ủi, động viên Taeyeon. Hi vọng trưởng nhóm SNSD sẽ sớm nguôi ngoai nỗi buồn.

Theo tinnhac