Cộng đồng mạng đang nghiêng về phía nào giữa hai lời phản hồi hẹn hò trái ngược từ công ty quản lý của iKON và MOMOLAND?

Cộng đồng mạng đang nghiêng về phía nào giữa hai lời phản hồi hẹn hò trái ngược từ công ty quản lý của iKON và MOMOLAND?

675 lượt xem

Lần đầu tiên Kpop chứng kiến một tin tức hẹn hò mà công ty hai bên lại đưa ra phản hồi hoàn toàn đối lập. Tình huống có một không hai này khiến nhiều người không biết phải tin vào ai giữa một YG bị cho là khinh nhà gái không môn đăng hộ đối và một MLD bị nghi ngờ dùng chuyện hẹn hò để media play cho màn comeback của ‘gà nhà’.

Tin tức hẹn hò giữa Song Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND) đang trở thành tiêu điểm chú ý của cả cộng đồng fan Kpop trong ngày Valentine năm 2019. Bản thân việc hai cái tên Song Yunhyeong và Daisy được đặt cạnh nhau trong những tin đồn tình cảm đã là tình huống quá kỳ quặc với nhiều người, bởi lẽ hai thần tượng này dường như chẳng có liên quan gì đến nhau. Thế nhưng, bất ngờ lớn nhất trong tình huống này lại nằm ở câu trả lời hoàn toàn trái ngược của công ty quản lý hai bên.

Song Yunhyeong và Daisy hẹn hò

Trong khi MLD Entertainment xác nhận chuyện tình cảm của hai thần tượng trẻ và khẳng định họ đã hẹn hò được 3 tháng, thì YG Entertainment lại phũ phàng bác bỏ và cho rằng cả hai chỉ mới gặp gỡ vài lần chứ chưa tiến đến hẹn hò. Tình huống trớ trêu này đã đẩy khán giả vào một tình thế hoang mang chưa từng có trước đây khi mà họ không biết phải tin vào ai giữa hai phát ngôn đối lập này. Cũng từ đây, một cuộc tranh luận nảy lửa đã nổ ra xung quanh câu hỏi: YG nói thật hay MLD nói thật?

Hiển nhiên, đối với người hâm mộ của một trong hai nhóm, họ sẽ chọn tin vào công ty quản lý của thần tượng mình. Tuy nhiên, với non-fan và công chúng nói chung, việc lựa chọn bỗng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là khi cả hai công ty đều từng ít nhiều vướng vào những thị phi ồn ào.

Song Yunhyeong và Daisy hẹn hò

Tại Hàn Quốc, dường như phần lớn cư dân mạng đã chọn tin tưởng vào phát ngôn của MLD Entertainment. Có vẻ như một loạt tranh cãi nghiêm trọng trong thời gian gần đây đã khiến YG đánh mất hết cảm tình và lòng tin của khán giả. Và trong vụ việc lần này, không ít ý kiến cho rằng YG là kẻ hèn nhát và tàn nhẫn khi đẩy Daisy cũng như MLD vào một tình thế khó xử: “Đồ hèn nhát, nếu hẹn hò thật thì cứ mạnh dạn nói là hẹn hò đi. Nhà gái người ta đã bảo là hẹn hò rồi đấy thôi”, “Bạn trai quá đáng thật… À không, phải nói là YG quá đáng thật mới đúng…”, “Phía Daisy thì giải thích rõ ràng trong khi YG kiểu như cứ phủ nhận trước rồi tính sau”, “YG thì lúc nào đụng đến chuyện hẹn hò cũng bảo không phải mà”, “Nản YG thật sự ㅋㅋㅋㅋㅋ”, “Nghĩ xem nếu họ hẹn hò thật thì Daisy phải đau lòng thế nào”, “Khổ thân bạn gái ㅜㅜ”, “Sao trước khi phát biểu không thảo luận với nhau trước… Nói vậy thì biến con gái nhà người ta ra thành cái gì..”, “Ngày Valentine mà đối xử với nhà gái như vậy đấy..”, “YG thật sự không làm được việc gì ra hồn”, “Ủa rồi “gặp gỡ vài lần” và “có thiện cảm” thì không phải hẹn hò chứ là gì?”,….

Song Yunhyeong và Daisy hẹn hò

Trong khi đó, netizen quốc tế lại đang chia năm xẻ bảy trước tình huống này. Phản hồi mâu thuẫn giữa YG và MLD đã đưa chuyện hẹn hò của giới thần tượng – vốn đã là điều rất nhạy cảm, lên một tầm cao mới của sự kỳ quặc. Chính vì vậy, các trang mạng xã hội hiện nay đều đang tràn ngập những bình luận hoang mang khi phải lựa chọn một bên để tin tưởng.

Một số người tin tưởng YG vì cho rằng nếu cả hai thật sự hẹn hò, “ông lớn” này hoặc sẽ im lặng hoặc sẽ xác nhận như trường hợp của Jennie và Kai.

Bộ phận netizen ủng hộ YG cũng khẳng định rằng công ty của MOMOLAND chỉ đang lợi dụng tình huống này để PR cho sự trở lại của nhóm.

Số khác lại lựa chọn tin tưởng MLD vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó, nguyên nhân được nhiều người đưa ra nhất chỉ đơn giản là vì… YG không đáng tin.

Ngoài ra, cũng có một vài ý kiến cho rằng không có bên nào hoàn toàn đúng, cũng không có bên nào hoàn toàn đáng tin tưởng trong tình huống này.

Không ít cư dân mạng lại tìm ra cách giải thích hợp lý cho cả hai bên. Họ cho rằng có lẽ Yunhyeong và Daisy chỉ mới bước vào giai đoạn tìm hiểu, và Daisy tin rằng họ thực sự đang hẹn hò trong khi đối với Yunhyeong họ chỉ đang dừng lại ở mức cảm mến.

Dù thế nào đi chăng nữa, cộng đồng mạng cho rằng người khó xử và đau lòng nhất trong tình huống này chính là Daisy.

Một cuộc thăm dò trên Twitter cho thấy tỷ lệ người tin tưởng vào MLD hiện đang cao hơn YG:

Song Yunhyeong và Daisy hẹn hò

Còn bạn, bạn tin vào phát ngôn của công ty nào trong chuyện hẹn hò của Yunhyeong và Daisy?

Theo Tinnhac