Công ty P.Nation của PSY gây chú ý với slogan vừa độc vừa chất

Công ty P.Nation của PSY gây chú ý với slogan vừa độc vừa chất

744 lượt xem

Chiều 28/1, PSY đã đăng tải một bức ảnh lên trang SNS cá nhân kèm dòng hashtag: “#pnation #ci #logo”. Trong bức ảnh, tên gọi P.NATION của công ty được đặt ở trung tâm và xung quanh là các từ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ P.

Bức ảnh này chứa đựng những từ ngữ tích cực như Park (công viên), Planet (hành tinh), Proud (tự hào), Prize (giải thưởng), Prime (xuất sắc), Passion (đam mê), Playful (khôi hài), Powerful (quyền lực), Play (chơi đùa), Professional (chuyên nghiệp), Promise (lời hứa), Partnership (hợp tác), People (con người), Program (chương trình), Popular (nổi tiếng), Party (tiệc tùng), Power (sức mạnh), Possible (khả năng), Potential (tiềm năng), Performance (màn trình diễn)…

Đặc biệt, câu khẩu hiệu “Khỏe mạnh nhưng không lành mạnh!” thể hiện rõ phương châm sống của PSY cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngày 24/1, PSY đã đưa ra phát biểu chính thức thông qua SNS cá nhân: “Xin chào, tôi là PSY. Tôi đã thành lập công ty với cái tên P Nation. Với kinh nghiệm làm việc trong suốt 19 năm qua dưới tư cách nhà sản xuất, quản lý, người lên kế hoạch của ca sĩ Psy, tôi sẽ chia sẻ những điều mình đã học với nhiều người hơn nữa”.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn cho biết chính xác bản sắc của công ty: “Tôi sẽ tạo nên một sân chơi dành cho những tuyển thủ nhiệt huyết, sẵn sàng đổ mồ hôi vì ước mơ của mình!!^^”. Jessi, HyunA và E’Dawn đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trên sân khấu, xứng danh “nghệ sĩ biết cách ăn chơi” mà họ luôn giới thiệu về bản thân trong suốt thời gian qua. Và giờ đây, họ đang ở trong vòng tay của PSY.

Theo tintuckpop