Cựu thành viên girlgroup tiết lộ 2 việc mà mọi idol Kpop đều gặp phải: Bị idol khác dụ sử dụng chất cấm và bị đe dọa phải nhận “tài trợ”

Cựu thành viên girlgroup tiết lộ 2 việc mà mọi idol Kpop đều gặp phải: Bị idol khác dụ sử dụng chất cấm và bị đe dọa phải nhận “tài trợ”

743 lượt xem

Serri (Dal Shabet) đã hé lộ mặt tối của giới giải trí như những ‘nhà tài trợ’ và chất cấm trong vlog của mình.

Ngày 30/8, Serri (cựu thành viên nhóm nữ Dal Shabet) đã đăng tải trên kênh YouTube cá nhân một video có tiêu đề ‘Thế giới tăm tối phía sau những nghệ sĩ qua lời kể của một người xuất thân từ nhóm nhạc nữ’. Trong video, Serri đã chia sẻ về hai việc tồi tệ mà bất kỳ một idol Kpop nào cũng có khả năng gặp phải, dù là nam hay nữ.

CÂU CHUYỆN “NHÀ TÀI TRỢ” VÀ NHỮNG LỜI ĐE DỌA

Trong video, trước câu hỏi ‘Bạn từng nhận được đề nghị tài trợ bao giờ chưa?’, Serri đã nhấn mạnh: ‘Cá nhân tôi thì… Mỗi công ty mỗi khác. Có nhiều công ty đưa ra đề nghị tài trợ nhưng một số công ty thì không. Ngoài ra, cũng có trường hợp liên lạc riêng. May là nhóm nhạc của chúng tôi chưa lần nào bị chủ tịch dắt đi tiệc rượu’.
​ Kết quả hình ảnh cho DAL SHABET
Nhóm nhạc Dal Shabet

Kế đến, Serri bộc bạch: ‘Cá nhân tôi cũng từng nhận được lời đề nghị ‘tài trợ’ qua tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram. Nhưng tôi đã giải thích rõ về năng lực của bản thân mình’.
Ngoài ra, cô cũng cho biết: ‘Khi tôi từ chối, họ còn hăm dọa sẽ loại tôi ra khỏi vị trí của mình hoặc làm cho tôi không thể debut. Đúng là có những người đưa ra những đề nghị xấu xa như vậy đấy. Nhưng đương nhiên cũng có người giúp ta theo cách đúng đắn’.

BỊ THÀNH VIÊN NHÓM NHẠC KHÁC DỤ DỖ SỬ DỤNG CHẤT CẤM

Serri tiếp tục chia sẻ chuyện liên quan đến vấn đề chất cấm. Đề cập về những vụ việc ma túy liên tiếp dấy lên trong giới giải trí, cô bày tỏ: ‘Chất cấm không phải là phạm pháp sao? Tôi đã rất kinh ngạc vì họ đều là những người từng cùng hoạt động trong giới giải trí, sống cùng một khu, và thường xuyên chạm mặt với tôi’.

Nữ ca sĩ nói thêm: ‘Tôi cũng từng bị dụ dỗ sử dụng ma túy. Một thành viên nhóm nhạc khác mang đến một hộp thuốc và thản nhiên mời mọc ‘Dùng cái này sẽ khiến tâm trạng tốt lên đấy. Thử không?’ Tôi liền từ chối vì bản thân không hay ăn uống những gì được người khác cho. Sau này, người bạn đó đã xuất hiện trên mặt báo. Bây giờ nghĩ lại thật muốn đánh người đó. Sao lại cho tôi thứ đó chứ. Rất có thể tôi không biết gì và cứ thế mà dùng cũng nên. Người bạn đó bây giờ đã bị bắt giữ rồi’.

Vlog của Serri nói về mặt tối của giới thần tượng Kpop

Bạn nghĩ gì về hai câu chuyện về “nhà tài trợ” và “dụ dỗ sử dụng chất cấm” mà Serri kể? Theo bạn các thần tượng Kpop cần phải làm gì để có thể tự giữ mình giữa rất nhiều cám dỗ trong làng giải trí?

Theo tintuckpop