Cựu thành viên Sức Sống Trẻ tưng bừng hội ngộ cùng nhóm trong dịp 10 năm thành lập

Cựu thành viên Sức Sống Trẻ tưng bừng hội ngộ cùng nhóm trong dịp 10 năm thành lập

1 081 lượt xem

Châu Đăng Khoa, Phương Anh Idol và hơn 20 thành viên trong nhóm đã có những phần trình diễn máu lửa trong đêm liveshow kỉ niệm 10 năm thành lập của Sức Sống Trẻ.

Gặp nhau tình cờ trong đại hội đoàn quận 3, anh Vũ Đức Mạnh – phó chủ nhiệm câu lạc bộ Sức Sống Trẻ chia sẻ về cảm xúc sau khi Sức Sống Trẻ vừa thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB Sức Sống Trẻ.

“Thực sự hiện tại tôi vẫn còn cảm xúc lâng lâng vui sướng, quá hạnh phúc các bạn ạ. Trong thời gian 10 năm qua, nhóm cũng rất vui vẻ bên nhau, cùng đi diễn, tập luyện, sinh hoạt, chúng tôi như một gia đình, có những lúc khó khăn, thấy nản, nhiều thành viên muốn buông bỏ, chúng tôi đã tự bảo ban, động viên nhau vượt qua. Liveshow kỷ niệm vừa qua là sự chung tay là sự nỗ lực của các thành viên đang sinh hoạt và các cựu thành viên. Đó là một kỷ niệm tôi sẽ nhớ mãu trong cuộc đời mình.”

Bánh mừng sinh nhật của nhóm

Với số lượng hơn 1000 vé mời, liveshow “Sinh nhật 10 năm Sức Sống Trẻ” đã thành công rực rỡ với sự xuất hiện trở lại của những thành viên cũ như ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh, MC Vinh Phú, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường, giải tư tiếng hát truyền hình Hồ Cẩm Nghi cùng ca sĩ khách mời máu lửa Phương Anh Idol …chương trình đã đốt cháy lại ngọn lửa thanh niên của tất cả khán giả tham dự tại khán phòng.

Các cựu thành viên đã gác lại những dự án âm nhạc của mình để trở về cùng nhóm Sức Sống Trẻ cùng nhau gửi đến khán giả một đêm âm nhạc đầy cảm xúc với những ca khúc hào hùng về thanh niên, tuổi trẻ cống hiến, đến những liên khúc sôi động đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc.

Không uổng công cho sự chờ đợi của khán giả, đạo diễn Tùng Trần cùng ê kíp sản xuất đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc. Cả Liveshow là một câu chuyện kể về chuyện đời, chuyện nghề lắm niềm vui và cũng lắm nỗi gian truân của chính các thành viên nhóm Sức Sống Trẻ.

 

Nhiều khán giả bất ngờ trước khả năng hát live và vũ đạo của nhóm Sức Sống Trẻ vốn được biết đến là nhóm chuyên trị các ca khúc thanh niên, nhạc truyền thống cách mạng. Ca khúc “ Như Hoa Mặt Trời” với giai điệu giống bài “Anh Thì Không” của Mỹ Tâm được Phượng My – thành viên nhóm viết lại lời Việt đã làm cả khán phòng bùng nổ với những vũ điệu sôi động của nhóm nữ “Hoa Mặt Trời” gồm: Phượng My, Hoài Thương, Kiều Quanh, Tuyết Mai, Vành Khuyên.

Với Sức Sống Trẻ câu chuyện tâm hồn họ chính sự cống hiến lời ca tiếng hát, tuyên truyền các ca khúc cách mạng, thanh niên, góp phần to đẹp thêm tâm hồn cho thanh niên thành phố. Một chuỗi các ca khúc Vinh Quang Thanh Niên Việt Nam, Chỉ Thế Thôi, Liên Khúc Khát Vọng – Tự Nguyện đã làm sống lại những ký ức một thời, những hoài bão khát vọng thanh niên to lớn trong mỗi khán giả tham dự. Khán giả liên tục vỗ tay theo những giai điệu tự hào này

Một điều đặc biệt là ca khúc “Vô Cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc viết về tình yêu Trường Sa với hình ảnh trái bàng vuông do Ngọc Thúy – thành viên nhóm trình bày cũng hai diễn viên múa đã làm cả khán phòng bồi hồi xúc động. Lối hát tình cảm sâu lắng nhưng mãnh liệt cùng những động tác múa điêu luyện giàu cảm xúc đã chinh phục những trái tim khán giả với nỗi nhớ Trường Sa da diết.

 

Để chương trình thành công tốt đẹp, đạo diễn Tùng Trần và ekip sản xuất đã trăn trở suốt 5,6 tháng từ ý tưởng sân khấu, phục trang, múa, phụ họa…Mọi sự chuẩn bị tập luyện của ca sĩ và dàn dựng sân khấu đều gặp nhiều khó khăn do thời gian của nhóm và các cựu thành viên khó sắp xếp cùng thời điểm. Có những ngày các ca sĩ và nhóm múa phải tập luyện đến 4,5 giờ sáng, nhưng điều đó càng khiến cho các thành viên háo hức mong chờ được cống hiến hết mình cho khán giả.

Điểm nhấn cuối cùng cũng là minh chứng thành công rực rỡ của liveshow “Đêm sinh nhật 10 năm Sức sống Trẻ” đó là hàng trăm khán giả vây kín toàn bộ sân khấu để giao lưu, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ và cùng hòa giọng với Ca khúc “Sài Gòn- Sài Gòn” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa . Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn và chờ đợi liveshow kỷ niệm tiếp theo của Sức Sống Trẻ.

Đình Dũ – ảnh: BTC