Đài tvN liên tục thả thính với loạt ảnh sang chảnh của cặp đôi sống ảo Park Min Young – Kim Jae Wook

Đài tvN liên tục thả thính với loạt ảnh sang chảnh của cặp đôi sống ảo Park Min Young – Kim Jae Wook

551 lượt xem

Mới đây, drama sắp lên sóng “Her Private Life” tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh của cặp đôi chính Park Min Young-Kim Jae Wook.

Cả hai xuất hiện trong trang phục cực kì sang chảnh với tông màu đối lập, im Jae Wook lạnh lùng bí ẩn bao nhiêu thì Park Min Young rạng rỡ tỏa sáng bấy nhiêu. Cư dân mạng nhận xét rằng hình tượng mới lạ lần này hoàn toàn phù hợp với cốt truyện của phim, trong khi Park Min Young sống một cuộc đời hai mặt, vừa là người phụ nữ thành đạt vừa là một fan girl cuồng nhiệt, thì Kim Jae Wook lại đem lòng ngưỡng mộ cô bất chấp tính tình anh chàng có phần hơi khó hiểu.

Đội ngũ sản xuất cho hay cặp đôi này chỉ cần đứng cạnh nhau cũng đủ thấy chemistry tung bay ngợp trời, ngoài việc cả hai sở hữu ngoại hình quá sức bắt mắt, kinh nghiệm diễn xuất cùng thần thái của họ cũng tạo nguồn cảm hứng cho đoàn phim dệt nên nhiều ý tưởng, gia tăng độ hấp dẫn từ kịch bản.

Bên cạnh hai diễn viên chính, “Her Private Life” còn quy tụ dàn cast phụ hùng hậu trai xinh gái đẹp như Kim Bora, ca sĩ ONE… Phim dự kiến sẽ lên sóng trên khung giờ giữa tuần đài tvN từ ngày 10/4 tới, nối tiếp “Chạm Vào Tim Em” của cặp đôi Yoo In Na và Lee Dong Wook.

Theo kites