Đặng Dinh và Đặng Hà Duy hòa vào không khí giáng sinh rực rỡ tại ngôi nhà đẹp màu noel của Đàm Vĩnh Hưng

Đặng Dinh và Đặng Hà Duy hòa vào không khí giáng sinh rực rỡ tại ngôi nhà đẹp màu noel của Đàm Vĩnh Hưng

1 238 lượt xem

Ngôi nhà của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng vừa được trang trí noel rất lung linh hoành tráng rực rỡ tươi sắc. Vì vậy, ca sĩ cover cùng thần tượng Đặng Dinh và ca sĩ hải ngoại Đặng Hà Duy đã có dịp hòa vào sắc noel tươi đẹp ở đây  và cùng lưu lại bức ảnh đẹp giữa những cây thông noel khổng lồ rực rỡ tuyệt đẹp nhất.

Ca sĩ Đặng Hà Duy, Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh

Ca sĩ Đặng Dinh vừa được trao giải nhất cuộc thi  cover cùng thần tượng do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức qua hai MV Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai. Từ cột mốc này, Đặng Dinh được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ hướng dẫn góp ý rất nhiều cho con đường âm nhạc. Đặng Dinh rất cảm kích và càng ra sức  sáng tạo để có những sản phẩm âm nhạc xứng đáng với sự chỉ dạy của ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ thể hiện sở trường là hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình, mà Đặng Dinh còn có thể hát bolero cũng rất mùi. Để đạt được điều này, ngoài năng khiếu trời cho, học hỏi ở các bậc tiền bối trong nghề thì  Đặng Dinh còn học tập và được truyền cảm hứng hát bolero ở người anh ca sĩ hải ngoại Đặng Hà Duy.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh

Đặng Hà Duy sở hữu chất giọng ấm khỏe chuyên trình diễn dòng nhạc trữ tình. Anh từng đoạt giải Quán quân VStar 2016 của Trung tâm Thúy Nga và đã trình diễn cùng nhiều ca sĩ hải ngoại như danh ca Thái Châu, ca sĩ Đan Nguyên, Phi Nhung, Ngọc Ngữ… những nhạc phẩm Chuyện hai mùa mưa, Lá thư cuối cùng, Câu chuyện đầu năm, Sương lạnh chiều đông….

Cả Đặng Dinh và Đặng Hà Duy đều tâm niệm rằng là hai anh em bà con đều có chung đam mê âm nhạc, cùng chia sẻ nhau kinh nghiệm của nghề, động viên nhau cùng phát triển đam mê. Đặng Dinh cho biết: “ Hồi nhỏ, tôi được nghe anh Đặng Hà Duy hát nhiều dòng nhạc bolero , rồi khi anh qua Mỹ , anh Đặng Hà Duy cũng đi hát và thu âm đĩa nhạc nhưng chỉ là sản phẩm để kỉ niệm tặng bè bạn gia đình. Chính thái độ làm việc nghiêm túc hết lòng và đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh Đặng Hà Duy cũng là một tấm gương cho tôi học hỏi rất  nhiều!”

Đặng Dinh và Đặng Hà Duy

Hiện tại, ca sĩ hải ngoại Đặng Hà Duy vừa đi hát vừa kinh doanh tại Mỹ. Anh vẫn thường nhắc nhở Đặng Dinh những điều thiết thực trong cuộc sống và nghề nghiệp để em trai vững bước hơn nữa trên bước đường vào nghề .

Đặng Hà Duy

Đặng Hà Duy, nhạc sĩ Lam Phương và danh ca Thái Châu

Đặng Dinh may mắn khi có được người anh trong nghề nhiệt tình với mình như thế. Anh tự nhủ:  “ Cuộc sống này có những thứ mà mình không nên để lãng phí ,đó là : Thời gian, Tuổi trẻ, Sức khoẻ & Tình Yêu. Một ngày ít nhất phải làm được 1 điều gì đó cho bản thân mình . Một ngày ít nhất phải phải dành ra được khoảng thời gian chăm sóc  đến sức khoẻ của mình . Thời gian sẽ qua rất nhanh tuổi trẻ cũng vậy thôi , tranh thủ làm được những điều mong ước thì cứ làm hết sức  khi sức khỏe còn cho phép.  Cũng đừng phí thời gian để yêu một người  nào đó khi họ không biết trân trọng tình cảm của mình ! Và công việc cũng vậy !”

Đặng Dinh và Đàm Vĩnh Hưng

Kế hoạch âm nhạc sắp đến của Đặng Dinh là ra mắt MV Anh và mùa đông, sau đó anh sẽ thu âm bài xuân, đi hát và sang năm sẽ bắt tay thực hiện phim ca nhạc.

Chúc cho hai anh em Đặng Dinh và Đặng Hà Duy ngày càng tỏa sáng và thành công hơn nữa mang đến những sản phẩm âm  nhạc giá trị cho người nghe khắp mọi nơi.

Sơn Thành