Đăng kí tham gia Longbien Marathon 2017, chung tay từ thiện vì người nghèo

Đăng kí tham gia Longbien Marathon 2017, chung tay từ thiện vì người nghèo

702 lượt xem

Tiếp nối thành công của đó, Longbien Marathon 2017 nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 1500 VĐV cho tất cả các cự ly 5k, 10k, Half Marathon và Full Marathon chỉ sau gần 2 tháng mở đăng kí tham dự. 

Năm 1993, người dân Hà Nội đứng chen chúc trước những ngôi nhà “mái ngói thâm nâu” để cổ vũ cho một giải chạy Việt dã phong trào đầu tiên có cự ly Marathon (42,195). Sau hơn 2 thập kỉ các runner của Việt Nam mới được dịp “thức dậy” với giải chạy Longbien Marathon diễn ra vào 23/10/2016. Longbien Marathon 2016 đã thu hút sự quan tâm, chú ý vượt xa kỳ vọng của BTC với hơn 700 vận động viên từ các em nhỏ tới người lớn tuổi, các vận động viên bán chuyên và những người mới quan tâm tới chạy bộ, các chuyên gia và nhà ngoại giao nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Năm nay, cuộc đua sẽ chính thức diễn ra vào lúc 5h sáng Chủ nhật, ngày 29/10/2017 tại Trung tâm văn hóa quận Long Biên, Hà Nội; Cung đường chạy qua Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Vinhomes Riverside và các đường chính quận Long Biên.Toàn bộ giải thưởng cho các thứ hạng cho giải chạy năm nay được tài trợ bởi ADIDAS, Renaissance Swimming & Fitness, và Tre Boutique Massage. Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ là đối tác y tế chính thức của giải. Ngoài ra CellphoneS và La Vie cũng là những nhà tài trợ tiêu biểu cho Longbien Marathon 2017.

Và đặc biệt, Longbien Marathon 2017 có thêm bước đột phá mới mà chưa một giải chạy nào ở Hà Nội có được đó là đường chạy của giải được công nhận bởi IAAF-AIMS và kết quả của giải chạy có thể sử dụng để qualify cho các giải lớn như Boston Marathon. Không những thế, với mỗi đăng kí thành công, Longbien Marathon sẽ trích một phần tiền ủng hộ Quỹ hỗ trợ người nghèo Quận Long Biên. Longbien Marathon 2017.

Sơn Thành