Debut chưa lâu, thành viên D1Verse đã bị tố nói xấu từ quản lý đến các nhóm nhạc trong công ty, MAMAMOO cũng không bỏ qua

Debut chưa lâu, thành viên D1Verse đã bị tố nói xấu từ quản lý đến các nhóm nhạc trong công ty, MAMAMOO cũng không bỏ qua

896 lượt xem

Trong khi MAMAMOO từng công khai lên tiếng ủng hộ D1Verse trước lúc debut thì thành viên Trần Bình của boygroup này lại lan truyền nhiều thông tin tai tiếng về các tiền bối trong công ty đến ‘bạn gái’ ở Việt Nam.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng có nội dung bóc phốt thành viên Trần Bình (nhóm D1Verse) lăng nhăng, “bắt cá hai tay”, thậm chí còn lợi dụng danh nghĩa idol để gạ gẫm một em vừa tròn 18 tuổi. Người này không chỉ nói suông mà tung ra loạt tin nhắn yêu đương với Trần Bình, trong đó thành viên của D1Verse sau khi bị lộ bộ mặt thật còn liên tục xin lỗi, khẩn thiết mong muốn tha thứ và hàn gắn tình cảm.

thành viên D1Verse đã bị tố nói xấu từ quản lý đến các nhóm nhạc trong công ty, MAMAMOO cũng không bỏ qua 1

Trần Bình – anh chàng hot nhất các diễn đàn Kpop từ qua đến nay

Không lâu sau bài bóc mẽ thói lăng nhăng của Trần Bình, cô gái trên tiếp tục tung ra nhiều tin nhắn cho thấy, ngoài sở thích gạ gẫm, Trần Bình còn “cuồng” nói xấu quản lý và các thành viên trong công ty, đặc biệt là MAMAMOO và ONEUS.

Đầu tiên là với quản lý, anh chàng này bức xúc khi cho rằng quản lý quá nghiêm khắc, không nộp điện thoại, trả lời bình luận của fan cũng bị chửi, đăng hình, up story, đến cả caption đính kèm cũng phải đồng ý mới được đăng tải.

thành viên D1Verse đã bị tố nói xấu từ quản lý đến các nhóm nhạc trong công ty, MAMAMOO cũng không bỏ qua 2

Thứ hai là với MAMAMOO, Trần Bình tiết lộ với bạn gái rằng, họ less, thậm chí còn nhấn mạnh “thấy tận mắt”. Ngoài ra, Trần Bình nói thêm Solar ở ngoài đời thực trông “xấu”, chỉ được cái “dáng ngon”.

Theo Tinnhac