Điểm danh những màn fanchant ấn tượng khó phai của các fandom Kpop, chỉ cần nghe một lần là sẽ nhớ mãi

Điểm danh những màn fanchant ấn tượng khó phai của các fandom Kpop, chỉ cần nghe một lần là sẽ nhớ mãi

1.547 lượt xem

Chắc chắn rằng đối với mỗi fan Kpop, một trong những khoảnh khắc khó quên nhất của họ chính là khi được hô to fanchant trong concert của thần tượng mình.

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong các buổi hòa nhạc Kpop chính là khi các fan cùng nhau hát theo thần tượng và hô to fanchant của fandom mình, dùng tình yêu và sự ấm áp lấp đầy những buổi biểu diễn ấy. Các fandom Kpop luôn là những tập thể mạnh mẽ, đặc biệt là khi họ đồng lòng thể hiện tình yêu dành cho các thần tượng trong những sự kiện đặc biệt.

Cùng điểm qua những màn fanchant ấn tượng khó phai của một số fandom Kpop trong những năm qua! Chắc chắn rằng chúng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho bạn dù có thể chỉ nghe qua một lần!

1. VIP

VIP luôn là một trong những fandom hùng hậu nhất trong lịch sử Kpop. Điều này cũng không có gì là khó hiểu khi họ là người hâm mộ của một trong những nhóm nhạc vĩ đại bậc nhất mà Kpop từng sản sinh. Cộng đồng VIP đã cùng nhau mang lại rất nhiều tình yêu và niềm hạnh phúc cho các chàng trai Big Bang, và điều này có thể được nhìn thấy rõ ràng trên khuôn mặt của họ.

2. Inner Circle

Mặc dù WINNER từng phải đối mặt với khá nhiều khó khăn kể từ khi debut đến nay, nhưng họ vẫn luôn nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Trong bất kỳ sự kiện nào, các Inner Circle cũng đều sẵn lòng phối hợp cùng nhau để tạo ra những khoảnh khắc cổ vũ quý giá nhất cho thần tượng của mình.

3. ARMY

Các chàng trai BTS luôn là những thần tượng tuyệt vời, chăm chỉ và đáng yêu. Vì vậy, ARMY luôn sẵn lòng làm tất cả những gì có thể để nhắc nhở các chàng trai một sự thật rằng, họ lúc nào cũng được trân trọng và yêu thương. Và tất nhiên, ARMY luôn sẵn sàng hô to fanchant trong mọi màn trình diễn của BTS, để họ biết rằng họ không hề cô đơn khi luôn có một lực lượng người hâm mộ hùng hậu dõi theo trên từng chặng đường sự nghiệp.

4. ST☆RIGHT

Mặc dù không quá nổi tiếng như nhiều nhóm nhạc khác, nhưng đối với người hâm mộ, VIXX lúc nào cũng luôn là số một trong lòng họ. Fanchant chính là bằng chứng tuyệt vời nhất để khẳng định rằng ST☆RIGHT sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ VIXX hết mình mọi lúc mọi nơi.

5. SONE

Những nữ hoàng của Kpop lúc nào cũng được yêu mến và quan tâm đặc biệt dù cho họ có biểu diễn ở bất cứ đâu. Và tất nhiên, người hâm mộ cũng sẽ sẵn sàng gào thét đến khan cả cổ để SNSD biết rằng họ lúc nào cũng được yêu thương và trân trọng.

6. ONCE

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, TWICE đã nhanh chóng phát triển để trở thành một nhóm nhạc được yêu mến trên toàn thế giới dù tuổi đời và tuổi nghề của các thành viên vẫn còn non trẻ. Những thành công mà TWICE có được như ngày hôm nay một phần lớn đều nhờ vào những người hâm mộ của nhóm – một tập thể luôn hết lòng cổ vũ ở bất cứ nơi nào mà các cô gái đến biểu diễn.

7. EXO-L

Không còn gì có thể nghi ngờ về sức mạnh của EXO-L, một trong những tập thể fandom hùng hậu nhất Kpop hiện nay! Với mức độ phủ sóng hiện tại của EXO, chắc chắn rằng EXO-L cũng sẽ không bỏ qua bất cứ khoảnh khắc nào để có thể cổ vũ cho các chàng trai đáng yêu của họ.

8. Carat

Các chàng trai SEVENTEEN từng đăng một loạt video cực kỳ thú vị lên Snapchat, nơi họ dạy người hâm mộ của mình cách làm thế nào để hô fanchant cho các ca khúc của nhóm. SEVENTEEN quả thật rất đáng yêu và lôi cuốn trên sân khấu, và thật khó để không hát theo họ với những ca khúc đầy cuốn hút này.

9. LEGGO

EXID không chỉ chiếm được trái tim người hâm mộ nhờ ngoại hình lôi cuốn và âm nhạc tuyệt vời mà trên hết, các cô gái còn để lại ấn tượng sâu sắc với nhân cách hoàn hảo của mình. Cộng đồng LEGGO chắc chắn sẽ luôn dành cho EXID thật nhiều tình yêu, để bù đắp cho khoảng thời gian khó khăn mà nhóm từng phải trải qua.

10. MooMoo

Giống như tên gọi fandom và cũng giống như thần tượng của họ, MooMoo luôn là một tập thể cực kỳ dễ thương. Khi họ cùng nhau hô to fanchant và hát theo MAMAMOO, bạn sẽ nhận ra ngay tình cảm yêu quý sâu sắc mà họ dành cho thần tượng của mình.

Theo tinnhac