Diễn viên ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ Jeon Mi Seon qua đời đột ngột trong khách sạn

Diễn viên ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ Jeon Mi Seon qua đời đột ngột trong khách sạn

842 lượt xem

Làng giải trí Hàn vô cùng chấn động trước thông tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon qua đời tại khách sạn.

Ngày 29/6, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời. Thi thể nữ diễn viên được tìm thấy trong một phòng khách sạn ở tỉnh Jeon Ju. Thông tin khiến khán giả tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam sửng sốt.

Reply 1988,Mặt trăng ôm mặt trời,Mây họa ánh trăng,Jeon Mi Seon

Được biết, vào khoảng 11:43 sáng ngày 29/6 (theo giờ KST), một người quen đã tìm thấy nữ diễn viên trong phòng khách sạn và nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã qua đời tại chỗ trước khi các phương tiện cấp cứu khẩn cấp kịp đến hiện trường. Nguyên nhân cái chết ban đầu được dự đoán là do tự sát bằng cách treo cổ.

Jeon Mi Seon sinh năm 1970, là nữ diễn viên chuyên đảm nhận vai phụ trong các tác phẩm truyền hình. Cô khởi nghiệp từ năm 1986 qua tác phẩm What Is Santa Claus?

Reply 1988,Mặt trăng ôm mặt trời,Mây họa ánh trăng,Jeon Mi Seon

Trong 23 năm theo đuổi nghiệp diễn, Jeon Mi Seon tham gia tới hàng chục tác phẩm điện ảnh và truyền hình nhưng chưa có cơ hội bật lên hàng ngũ ngôi sao. Không chỉ sở hữu nhan sắc mặn mà và các đường nét chuẩn gu thẩm mỹ Hàn, nữ diễn viên 49 tuổi còn được khen ngợi nhờ tài năng diễn xuất.

Cô từng được đề cử tranh giải tại nhiều lễ trao giải điện ảnh quy mô lớn, nhỏ của Hàn Quốc. Jeon Mi Seon cũng được vinh danh là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong Hwang Jin Yi, Hide And Seek và Sự trở về của Hwang Geum Bok.

Với khán giả Việt, cô là gương mặt quen thuộc qua các tác phẩm Reply 1988, Mặt trăng ôm mặt trời, Great Seducer, Chicago Typewriter, School 2015…

Được biết, Jeon Mi Seon đến ở tại khách sạn ở Jeonju để tham gia một sự kiện về tình Mẫu tử kéo dài từ 28-30/6. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều ra làm rõ nguyên nhân thật sự cái chết. Chồng cô – nhiếp ảnh gia Park Sang Hoon – vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Theo tri thức xanh