Đinh Quốc Anh gây ấn tượng với phong cách “cậu ấm” giữa rừng mỹ nam

Đinh Quốc Anh gây ấn tượng với phong cách “cậu ấm” giữa rừng mỹ nam

1 279 lượt xem

Tuy không nổi “bần bật” như những mỹ nam khác, ngoại hình nhỏ nhắn cũng là một lợi thế khi diện trang phục phong cách “cậu ấm”, khiến Đinh Quốc Anh khó “chìm” giữa rừng mỹ nam tại đại hội.

Xuất hiện một mình tại sự kiện, không bóng hồng, Đinh Quốc Anh vẫn gây sức hút tại thảm đỏ.

Thay đổi phong cách ăn mặc từ vest tone điềm đạm, Đinh Quốc Anh diện trang phục đơn giản không kém phần chỉnh chu sang trọng.

Đinh Quốc Anh cùng Giám đốc sản xuất Minh Trần

NTK Lê Lên – ca sĩ Đinh Quốc Anh hội ngộ tại Đại hội mỹ nam

Cả hai cùng chụp ảnh kỷ niệm cùng biên đạo múa Lê Việt

Ca sỹ Nguyên Vũ và “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân

Qua 4 mùa thành công, tụ hội năm nay là 8 nhà thiết kế thời trang nam và thương hiệu thời trang nam tên tuổi là M.Leo, Seven Uomo, Tommy Nguyễn, Seahorse, Vinh Tailor by Minh Hùng, Jang Jang, Adin Nguyễn, Hoàng My Collections với những mẫu thiết kế mới, mang đậm dấu ấn cá nhân và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Đặc biệt, nhà sản xuất – công ty Gia Minh Media đã tổ chức bình chọn các hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham dự chương trình. Qua hội đồng bình chọn gồm báo giới, nhiếp ảnh, đạo diễn chương trình, ê kíp sản xuất, các danh hiệu đi kèm là tiền mặt và hiện vật đã được trao cho các người mẫu xứng đáng.

3 mẫu jacket kết màn của M.Leo, dáng áo cá tính, họa tiết thêu sau lưng tỉ mỉ, công phu, đã bán đấu giá được 116 triệu đồng, góp quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

Mẫu thiết kế kết màn trong bộ sưu tập Hard Kiss của nhà thiết kế Adin Nguyễn

Mỹ nam ảnh Ngọc Thiết

Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất Nhiko Đinh

Mỹ nam vì cộng đồng Duy Linh

 

Photo: Duy England, Nguyễn Nhân, Kim Hoàng