Đội bóng nhí của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chiến thắng ngay trận ra quân

Đội bóng nhí của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chiến thắng ngay trận ra quân

1 269 lượt xem

Nhiều thực khách có mặt tại Lotteria Lê Duẩn (TP. Đà Nẵng) không khỏi ngạc nhiên khi danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong trang phục của nhân viên phục vụ gà rán. Anh tỏ ra khá nhanh nhẹn khi đến từng bàn chờ gọi món và trên miệng luôn nở nụ cười “Chúc quý khách ngon miệng”.

Chào đón 15 thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017 đến với TP. Đà Nẵng, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã âm thầm giả làm nhân viên phục vụ gà rán để mang đến niềm vui cho các em. Trái hẳn những lúc trên sân cỏ, anh tỏ ra hài hước, cưng chiều các thí sinh nhí hơn lúc nào hết. Đến nỗi Hòa Minzy ganh tị: “Giá mà em nhỏ đi chừng 10 tuổi nhỉ, tha hồ được anh Sơn bón thức ăn”. Danh thủ liền quay về phía các bé: “Thế các con có muốn cô Hòa Minzy gia nhập đội hình Cầu thủ nhí ở vai trò… nhặt bóng không nào?”. Buổi họp mặt nhỏ đã mang lại những tràng cười rộn rã.

Tự nhận mình có đôi chút kinh nghiệm trong công tác “gõ đầu trẻ”, năm nay danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đảm nhận là huấn luyện viên chuyên môn của chương trình Cầu thủ nhí 2017. Anh là người đưa ra các bài tập thể thực, rèn luyện kỹ năng và chiến thuật chơi bóng. Quan trọng hơn, anh còn là người xây dựng tinh thần đồng đội, ý chí và sự nhường nhịn cho các cầu thủ nhí để hướng tới mục đích cuối cùng là ghi bàn ở các trận đấu.

Sau khi chọn ra 15 hồ sơ cực chất, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn cùng các thí sinh đã có những buổi tập luyện “thần tốc”, sẵn sàng bước vào giải đấu giao lưu với đội bóng U11 CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Là người trong nghề và dày dặn kinh nghiệm, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã khơi dậy trong mỗi thí sinh một chất riêng, bố trí ở những vị trí thích hợp trên sân bóng. Không nằm ngoài mong đợi, 15 gương mặt chưa quen biết, chưa có đủ thời gian hiểu về nhau nhưng đã chiến thắng trước đội bạn với tỉ số 1-0. Cũng qua trận đấu này, huấn luyện viên Hồng Sơn đã chọn ra top 10 tiếp tục hành trình, đồng nghĩa với 5 bạn còn lại phải bị loại. Trong lúc quan sát và đánh giá những ứng viên “dị tài, dị tướng” của mình, bảo mẫu Hiếu Hiền có phần không hài lòng với quyết định của danh thủ. Nhưng qua những đánh giá chuyên môn, sức bền cũng như kỹ thuật, tinh thần đồng đội trên cỏ, Hiếu Hiền đã “gật gù” với quyết định từ danh thủ.

Tập 2 Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy ngày 24/06/2017 trên kênh VTV3, chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ. Ở tập này, ngoài huấn luyện viên Hồng Sơn và bảo mẫu Hiếu Hiền, bảo mẫu Hòa Minzy, còn có sự tham gia bình luận trực tiếp của MC Thành Trung và Hot girl Tú Linh.

Sơn Thành – ảnh: BTC