Đội quân nhí từ Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí hỗ trợ xuất sắc cho Gia Bảo

Đội quân nhí từ Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí hỗ trợ xuất sắc cho Gia Bảo

625 lượt xem

Sao Nối Ngôi đêm thi thứ 8, chủ đề Cảm ơn cuộc đời, bốn hậu duệ là Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện những tiết mục nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đến khán giả, cuộc đời.

Ở đêm thi, Gia Bảo thể hiện tình yêu, hoài bão với cải lương qua ca cảnh Tre già măng mọc cùng các nghệ sĩ Lê Như, Minh Dự. Đội Vương quốc Cổ tích do anh làm huấn luyện viên  (chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí) gồm các bé Ngân Chi, Mai Vy, Tô Trung Tín cùng Bảo Ngọc – Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 đã trợ diễn xuất sắc cho tiết mục của anh. Các bé hát cải lương đáng yêu đặc biệt cô bé Bảo Ngọc khi hóa thân thành nhân vật lịch sử Trần Quốc Toản trong trích đoạn cải lương Bến Bình Than, gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Sau tiết mục thi nam nghệ sĩ cho biết cuộc đời có rất nhiều thứ để anh cảm ơn nhưng anh muốn truyền lại niềm đam mê vọng cổ cho các em nhỏ tuổi. Danh ca Thái Châu cảm ơn chương trình, đặc biệt tiết mục của Gia Bảo đã giúp anh được thưởng thức một món ăn tinh thần đặc biệt. NSND Bạch Tuyết còn hướng dẫn Gia Bảo cách vào vọng cổ sao cho ngọt ngào và tự nhiên. Cô góp ý những nhân vật già đều có hơi ngắn, Gia Bảo nên học từ NSND Ngọc Giàu “đôi khi Má Giàu hát 4 chữ mà khiến khán giả quặn lòng và vỗ tay”, nữ giám khảo nói.

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết anh xúc động, cảm thấy như ký ức tuổi thơ tràn về khi từ thuở  nhỏ đã yêu cải lương. Nghệ sĩ Thanh Thủy nhận xét Gia Bảo may mắn khi được sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, được nhiều ưu ái nhưng nam thí sinh luôn phấn đấu không ngừng. Gia Bảo đặt tâm huyết trong tiết mục và nhận về 48 điểm, đứng thứ nhì trong đêm.

Đêm thi thứ 9 với chủ đề Giữ ngọn lửa nghề phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 20/7/2017 trên kênh THVL1. Thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong hai đêm thi 8, 9 sẽ bước vào vòng lội ngược dòng cùng Châu Ngọc Tiên và Mai Xuân Thy.Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng