Drama kinh dị “Red Moon, Blue Sea” tung loạt ảnh nữ chính Kim Sun Ah ngập tràn bi thương

Drama kinh dị “Red Moon, Blue Sea” tung loạt ảnh nữ chính Kim Sun Ah ngập tràn bi thương

833 lượt xem

Mới đây, nhà đài MBC vừa nhá hàng tạo hình chính thức của Kim Sun Ah trong drama kinh dị mới “Red Moon, Blue Sea”.
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cha Woo Kyung, người phụ nữ gương mẫu, hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương chăm sóc chồng hết mực. Cuộc sống tưởng chừng như êm đềm trôi qua, thế nhưng một ngày kia cô lại bị cuốn vào vụ án kì bí liên quan đến một bài thơ bí ẩn. Cha Woo Kyung từ một người mềm yếu phải dần thay đổi, trở nên mạnh mẽ cứng rắn hơn, nhưng cũng không tránh khỏi giây phút gục ngã, tổn thương.

Trong ảnh do nhà đài tung ra, Kim Sun Ah xuất hiện với tạo hình tóc ngắn, gương mặt bàng hoàng thẫn thờ, tuyệt vọng ngồi giữa khung cảnh mịt mờ khói bụi. Đội ngũ sản xuất cho hay, nguồn năng lượng và cảm hứng mà Kim Sun Ah mang đến cho họ là vô tận, bằng chính thực lực diễn xuất của mình, Kim Sun Ah luôn là tâm điểm trong mọi cảnh quay, cô thuyết phục mọi người bằng sự chuyên nghiệp, tập trung cao độ và ý tưởng sáng tạo từ chính nhân vật mà cô đóng.

“Red Moon Blue Sea” được chắp bút bởi biên kịch Do Hyun Jung và dẫn dắt bởi đạo diễn Choi Jung Gyu. Phim sẽ chính thức lên sóng từ tháng 11, sau khi “Terius Behind Me” kết thúc.

Theo kites