ĐT Việt Nam – ĐT UAE: HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm (20h00 hôm nay, 14/11)

ĐT Việt Nam – ĐT UAE: HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm (20h00 hôm nay, 14/11)

857 lượt xem

HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm cùng ĐT Việt Nam giành trọn 3 điểm khi tiếp đón ĐT UAE trên sân nhà Mỹ Đình.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE: Tiến Linh đá chính, Công Phượng dự bị - Ảnh 1.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 7 điểm cùng với ĐT Thái Lan sau 3 lượt trận tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong khi đó, ĐT UAE dù được đánh giá cao nhưng đứng ở vị trí thứ 3 khi chỉ có được 6 điểm.

ĐT Việt Nam – ĐT UAE: HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm (20h00 hôm nay, 14/11) - Ảnh 2.

Vào lúc 20 giờ ngày 14/11, ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp ĐT UAE trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Để nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi nhất bảng cũng như tâm lý tốt cho trận gặp ĐT Thái Lan vào tuần sau, ĐT Việt Nam buộc phải có một kết quả có lợi, thậm chí là phải giành trọn vẹn 3 điểm trước đại diện đến từ Tây Á được đánh giá cao hơn.

ĐT Việt Nam – ĐT UAE: HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm (20h00 hôm nay, 14/11) - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm trước ĐT UAE

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của giai đoạn này, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật được đề ra như: giờ giấc ăn, sinh hoạt, ngủ và tập luyện phải được đảm bảo chính xác, không thức khuya, lên mạng xã hội nhằm tránh những ảnh hưởng đến tâm lý, hông được tự ý trả lời báo chí nếu chưa được phép của ban huấn luyện, cũng như không được phép tiết lộ những vấn đề mang tính chiến thuật của đội với truyền thông.

Trên hết, HLV Park Hang Seo muốn cả đội phải tập trung tối đa về chuyên môn và toàn tâm toàn ý cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT UAE tại bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 14/11 và được Đài Truyền hình Việt Nam tiếp sóng trên các kênh VTV5.

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, ĐT Việt Nam nằm tại bảng G cùng ĐT UAE, ĐT Thái Lan, ĐT Malaysia và ĐT Indonesia. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm hai lượt đi và về, 8 đội nhất bảng và 4 đội đứng thứ 2 có thành tích cao nhất sẽ vào thi đấu vòng loại thứ 3 (vòng loại cuối cùng) khu vực châu Á, đồng thời giành vé dự VCK Asian Cup 2023.

Theo VTV