ĐT Việt Nam triệu tập bổ sung 1 cầu thủ thay Xuân Hưng

ĐT Việt Nam triệu tập bổ sung 1 cầu thủ thay Xuân Hưng

1.225 lượt xem

Trung vệ trẻ Hồ Tấn Tài được triệu tập lên ĐTQG sau chấn thương của Lục Xuân Hưng.

Sau khi trung vệ Lục Xuân Hưng bắt buộc phải rời đội tuyển vì chấn thương đứt dây chằng đầu gối, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định triệu tập trung vệ trẻ Hồ Tấn Tài của Becamex Bình Dương. Cầu thủ này có thể thi đấu ở cả vị trí hậu vệ cánh phải khi cần.

Hồ Tấn Tài sinh năm 1997 và là một trong những trụ cột của đội U20 Việt Nam dự U20 World Cup năm 2017. Anh có chiều cao khá tốt và được HLV Hoàng Anh Tuấn tin dùng. Ở cấp độ CLB, anh thi đấu cho Bình Định trước khi được Becamex Bình Dương chiêu mộ vào đầu năm 2018. Tại Bình Dương, Hồ Tấn Tài được thi đấu khá thường xuyên với 20 lần ra sân trong mùa giải vừa qua.

Trước đó, thông qua sự giới thiệu của GĐKT Juergen Gede, HLV Park Hang Seo đã điền tên thêm 7 cầu thủ lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Trong 7 cầu thủ này, 5 cái tên vừa dự giải U21 Quốc tế gồm Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Ngô Tùng Quốc (XSKT Cần Thơ). Hai cái tên trên 23 tuổi gồm tiền đạo Ngân Văn Đại của Hà Nội và Trần Minh Vương thuộc CLB HAGL.

Trước Lục Xuân Hưng, đã có 3 tuyển thủ chia tay ĐT Việt Nam đó là Đình Trọng, Văn Quyết và Anh Đức. Ngoài Đình Trọng rời tuyển vì chấn thương, 2 cầu thủ còn lại tạm chia tay là bởi chiến lược lâu dài HLV Park Hang Seo đề ra.

Theo thethao24/7