Dự đoán chuyện tình Kai – Jennie theo nhà nhân tướng học

Dự đoán chuyện tình Kai – Jennie theo nhà nhân tướng học

1 002 lượt xem

Mối quan hệ này có thể sẽ ảnh hưởng theo chiều hướng tích cực đối với sự nghiệp mỗi người. 

Mới đây, chương trình Section TV (MBC) gây chú ý với sự tham gia của một nhà nghiên cứu nhân tướng học. Người này đã đưa ra những phán đoán về tính cách của một số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hiện nay. Trong đó, những phân tích về cặp Jennie (Black Pink) – Kai (EXO) là phần được nhiều fan mong chờ nhất.

Chuyên gia cho biết, những đường nét trên khuôn mặt Kai cho thấy anh là một người rất tự tin về bản thân. Trong khi đó, Jennie là một cô gái có khuynh hướng nội tâm thiên về sự trong sáng, nữ tính, đơn thuần. Chuyên gia này dự đoán, mối quan hệ của cặp đôi có thể rơi vào tình huống Jennie phải thích nghi, phải tìm hiểu nhiều hơn để hòa hợp với Kai. “Miễn là cô ấy đừng làm tổn thương lòng tự tôn của Kai, thì mối quan hệ này sẽ khá tốt đẹp. Họ sẽ ảnh hưởng tốt đến nhau trong sự nghiệp”, người này nhận xét.

Kai - Jennie: cặp idol hot nhất Kpop hiện nay.

Kai – Jennie: cặp idol hot nhất Kpop hiện nay.

Đối với cặp đôi Jun Hyun Moo và Han Hye Jin, chuyên gia nói rằng Jun Hyun Moo là kiểu người hay nói dối, “phóng đại” trong các cuộc tụ tập với bạn bè. Điều đó gây ra nhiều cuộc cãi vã giữa hai người. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung trong tính cách và họ cần nỗ lực thêm để hiểu về nhau.

Yoon Kye Sang – Honey Lee được nhận xét là cặp đôi có khả năng hòa hợp “đáng kinh ngạc”. “Honey Lee có rất nhiều điểm quyến rũ và Yoon Kye Sang hiểu rõ con người cô ấy”, chuyên gia phân tích.

Nhà sinh lý học này cũng phân tích gương mặt một số idol khác như Hwasa (Mamamoo) và V (BTS). Theo đó, Hwasa là người thường gặp may mắn về danh tiếng và các mối quan hệ đồng nghiệp. Cô nàng cũng có tiềm năng nếu như phát triển kinh doanh trong tương lai. Trong khi đó, khuôn mặt V cho thấy anh là người “may mắn, có thiên hướng thích bảo vệ người khác”.

Jun Hyun Moo - Han Hye Jin.

Jun Hyun Moo – Han Hye Jin.

Honey Lee - Yoon Kye Sang.

Honey Lee – Yoon Kye Sang.

Hwasa

Hwasa.

V.

V.

Theo Habi/IoneVNE