Đứng hình với trà sữa mù tạt hương vị “chẳng giống ai”

Đứng hình với trà sữa mù tạt hương vị “chẳng giống ai”

1.333 lượt xem

Trà sữa mù tạt có trân châu được làm trực tiếp từ bột mù tạt nên sẽ có hương vị rất đặc trưng, không phải ai cũng uống được.

Để chào mừng Halloween, Playcraft Singapore cho biết họ đã hợp tác với thương hiệu di động Singtel GOMO cho ra mắt 2 thức uống mới là trà sữa mù tạt và trà sữa ca cao sốt malay.

Đứng hình với trà sữa mù tạt hương vị "chẳng giống ai" - 1

Đúng như tên gọi, trân châu của trà sữa mù tạt đặc biệt này được làm bằng bột mù tạt nhập khẩu từ Nhật Bản để thực khách được thưởng thức hương vị chuẩn xịn nhất. Trà sữa mù tạt cũng có phiên bản giới hạn và chỉ được bán đến ngày 14/10.

Đây chắc chắn là loại trà sữa thách thức các tín đồ cuồng trà sữa bởi vị mù tạt cực sốc không phải ai cũng có thể uống được. Giá của một cốc trà sữa mù tạt cỡ trung bình và cỡ lớn dao động trong khoảng 4,5-6,5 đô la Singapore (khoảng 67.000 – 101.000 đồng)

Đứng hình với trà sữa mù tạt hương vị "chẳng giống ai" - 2

Một loại trà sữa nữa cũng khiến giới trẻ “đứng hình” chính là trà sữa ca cao trân châu sốt mala (một loại sốt của Đài Loan). Tên gọi nghe có vẻ dài dòng nhưng thực chất đây chỉ là 1 loại trà sữa cacao thông thường với điểm nhấn là trân châu được làm với nguyên liệu là sốt mala cay nồng.

Sốt mala đặc biệt được nhập khẩu từ Đài Loan nên chắc chắn khiến thực khách bất ngờ về hương vị. Về cơ bản, trà sữa cacao trân châu malay sẽ có vị ngọt và cay. Giá thành của 1 cốc trà sữa này dao động từ 4,5 – 6,5 đô la Singapore (khoảng 67.000 – 101.000 đồng).

Đứng hình với trà sữa mù tạt hương vị "chẳng giống ai" - 3

Cả 2 loại đồ uống đặc biệt này chỉ bán tại Singapore trong tháng 10 này nên bạn muốn thưởng thức thì đừng bỏ lỡ.

Theo Luna (Theo Worldbuzz) (Báo GT)