‘Extreme Job’ – bộ phim hài đỉnh nhất đầu năm 2019 của Hàn Quốc

‘Extreme Job’ – bộ phim hài đỉnh nhất đầu năm 2019 của Hàn Quốc

1.345 lượt xem

Phim đã cán mốc 12 triệu vé bán ra, sắp vượt qua kỷ lục của ‘Miracle in Cell No.7’.

Được ra mắt từ ngày 23/1, Extreme Job đã bán ra hơn 12 triệu vé tính đến ngày 10/2. Phim sắp vượt qua kỷ lục phòng vé của Miracle in Cell No.7 (12,81 triệu lượt xem) và rất có khả năng trở thành phim hài ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn.

Báo chí Hàn Quốc dự đoán, với việc phim được chiếu trong kỳ nghỉ Tết, Extreme Job có thể chạm mốc 14 triệu lượt vé, đứng trong top phim có thể đạt đến doanh thu này là The Admiral: Roaring Currents, Along with the Gods: The Two Worlds và Ode to My Father.

Extreme Job  bộ phim hài đỉnh nhất đầu năm 2019 của Hàn Quốc

Poster phim với 5 nhân vật chủ chốt của đội thám tử.

Trước đó, Extreme Job cũng trở thành bộ phim cán mốc 1 triệu vé bán ra nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn. Chưa đầy 3 ngày sau khi công chiếu, phim đã lôi kéo được 1 triệu khán đến rạp.

Extreme Job là câu chuyện hài hước và ly kỳ về đội thám tử với 5 thành viên chuyên điều tra các vụ án ma túy. Để phá án, họ đặt “cơ sở ngầm” trong một quán gà rán ở nhà ga tàu điện ngầm và trở thành nhân viên của quán. Khi chuyện điều tra đang vô cùng thuận lợi thì một ngày nọ, quán gà rán nơi đội thám tử làm việc bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng với công thức đặc biệt được lan truyền trên mạng, kéo theo rất đông khách hàng tới thưởng thức. Từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười quanh đội thám tử xảy ra.

Extreme Job  bộ phim hài đỉnh nhất đầu năm 2019 của Hàn Quốc - 1

Phim có sự tham gia của “ông hoàng phòng vé” Ryu Seung Ryong – người từng góp mặt trong rất nhiều siêu phẩm của Hàn như Roaring Currents (2014), Masquerade (2012) và Miracle in Cell No.7 (2013). Ngoài ra, “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” Honey Lee cũng góp mặt trong vai một thành viên của đội thám tử. Các diễn viên thực lực Jin Seon Kyu, Lee Dong Hwi, Gong Myung, Shin Ha Kyun, Kim Eui Sung, Oh Jung Se… cũng góp phần tạo nên thành công của Extreme Job.

Sau khi phim công chiếu, khán giả Hàn đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi dưới các bài báo. Extreme Job có nội dung giải trí nhẹ nhàng, hài hước, rất thích hợp cho số đông khán giả trong kỳ nghỉ. “Thật tuyệt khi được xem một bộ phim khiến tôi cười chảy cả nước mắt như thế này”; “Phim hài thuần túy thôi nhưng đáng xem lắm đấy”; “Tôi cười suốt từ đầu đến cuối phim”… là những bình luận của khán giả.

Theo Ione