Fan bấn loạn hay tin Kim Hee Sun được mời vào vai nữ chính đóng cùng Joo Won trong drama mới

Fan bấn loạn hay tin Kim Hee Sun được mời vào vai nữ chính đóng cùng Joo Won trong drama mới

712 lượt xem

Vào ngày 20/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Hee Sun được mời vào vai nữ chính drama Alice của đài SBS.
Trước đó, mỹ nam Joo Won xác nhận được mời đóng nam chính bộ phim này và hiện anh vẫn đang trong quá trình xem xét tích cực. Công ty quản lý Hinge Entertainment cho hay Kim Hee Sun hiện cũng đang cân nhắc chứ chưa chính thức nhận lời, hai bên đang tiến hành thảo luận chi tiết và mọi thứ tiến triển vô cùng thuận lợi.


Alice xoay quanh chuyện tình của một cặp đôi bị ngăn cách bởi ranh giới sinh tử, vì muốn gặp lại nhau phải vượt qua được cả thời gian lẫn không gian. Kim Hee Sun được mời vào vai Yoon Tae Yi, một nhà vật lí thiên tài nắm giữ chìa khóa mở ra cánh cửa bí mật có thể du hành xuyên không. Joo Won được mời vào vai Park Jin Kyum, một cảnh sát trong quá trình điều tra bí mật thân thế của bản thân đã vô tình phát hiện ra cánh cửa thời gian đó.
Đây là dự án vô cùng được trông đợi của Joo Won sau khi xuất ngũ hồi đầu năm, mỹ nam sinh năm 87 là một trong những gương mặt sáng giá màn ảnh nhỏ rất được khán giả xem đài yêu thích. Alice dự kiện sẽ lên sóng vào khoảng nửa đầu năm sau, fan đang rất mong chờ cả hai diễn viên cùng nhận lời tham gia bộ phim này.

Theo kites