Fan cuồng của Chanyeol bỏ bom điện thoại người vô tội, cảnh cáo thần tượng không được yêu đương

Fan cuồng của Chanyeol bỏ bom điện thoại người vô tội, cảnh cáo thần tượng không được yêu đương

1.156 lượt xem
Fan xâm phạm đời tư của nghệ sĩ được gọi là “fan cuồng”. Gần đây có cư dân mạng than thở, không biết sao số điện thoại của mình lại bị hiểu lầm là số của thành viên Chanyeol của nhóm nhạc EXO, không những điện thoại quấy rầy ngày ba bữa, liên tục nhắn tin, thậm chí còn có fan bình luận: “Đừng yêu đương giống như ai đó”, không khỏi khiến người ta liên tưởng đến tin đồn của thành viên KAI.

Cư dân mạng này lên tiếng: “Đây không phải là số của Chanyeol, đừng gọi đến nữa”, tin nhắn cũng ào ào gửi đến với tốc độ vũ bão: “Hỏi có phải anh Chanyeol không, cuộc sống hàng ngày đều trở nên rất vất vả, bây giờ nghe thấy điện thoại rung thôi cũng kinh hoàng run rẩy.”

Người này cũng công khai một vài tin nhắn, có fan chúc mừng: “Hồi ức Alhambra sắp hết rồi, thời gian qua anh vất vả rồi”, cũng có fan vô lý yêu cầu: “Anh Chanyeol đúng không? Nếu đúng thì hãy trả lời tin nhắn của em.” Thậm chí có người bình luận “Đừng yêu đương giống như ai đó”, dường như đang ám chỉ KAI đang yêu Jennie, hi vọng Chanyeol đừng hẹn hò.
Thực tế, thông tin cá nhân của thần tượng Hàn Quốc thường hay bị tiết lộ, dùng thủ đoạn phi pháp để bán cho fan, thành viên Baekhyun của EXO từng phát hiện trên Twitter có người muốn bán số điện thoại, biển số xe và loại xe của các thành viên, thậm chí địa chỉ nhà và nơi làm việc, khiến anh không nhịn được mà quở trách: “Có thể bán thông tin cá nhân của người khác như vậy sao?”

Theo kites