Fan ruột vạch trần bộ mặt thật của Lay (EXO), ‘chàng cừu’ ngây thơ thực chất là kẻ chủ mưu đứng sau xích mích nội bộ của EXO?

Fan ruột vạch trần bộ mặt thật của Lay (EXO), ‘chàng cừu’ ngây thơ thực chất là kẻ chủ mưu đứng sau xích mích nội bộ của EXO?

1.563 lượt xem

Fan này cho biết Lay đã phàn bội Hoàng Tử Thao, đồng thời gây ra mối bất hòa giữa thành viên này và Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, cộng đồng fan CPOP lẫn KPOP bùng nổ vì 2 cựu thành viên EXO – Hoàng Tử Tao và Ngô Diệc Phàm đã làm hòa với nhau. Khoảnh khắc 2 nam thần nhìn nhau ngượng ngùng trên sân khấu và trao cho nhau cái ôm thân thiết khiết fan mừng rỡ khôn xiết. Ngay sau đó, họ đã follow nhau trên mạng xã hội, chứng minh rằng mối quan hệ đã hoàn toàn được hàn gắn.

ád

Tuy nhiên, sau đó, mạng Weibo chấn động vì tiết lộ của một người tự nhận là fan ruột của Lay, tức Trương Nghệ Hưng, thành viên người Trung Quốc duy nhất vẫn còn ở lại với EXO. Cụ thể, fan này cho biết đã từng yêu thích Lay trong khoảng thời gian trước đây, nhưng sau đó thoát fan (thuật ngữ Cbiz ám chỉ việc rời fandom). Nhân dịp Hoàng Từ Thao và Ngô Diệc Phàm làm hòa, fan này quyết định tiết lộ sự thật về vụ tranh cãi rời nhóm năm đó của Hoàng Tử Thao.

sc

Cụ thể, fan này kể lại rằng, lúc đầu, Tao chưa có ý định rời nhóm, bằng chứng là Tao từng hứa với fan “Tôi sẽ không rời nhóm. Xin hãy tin tưởng tôi”. Anh chàng này chỉ muốn gây sức ép với SM yêu cầu công ty cho hoạt động ở Trung Quốc.

Sau khi cùng nhau bàn bạc Lay đã đồng ý sẽ đứng về phía Tao. Tuy nhiên, Lay đã không làm như thỏa thuận mà lén nhờ ZYL, một nhân viên của mình tới “mách lẻo” với SM. Lý do bởi Lay lo sợ thế lực gia đình của Tao sẽ chèn ép mình, không có lợi về lâu dài.

Hoàng Tử Thao đinh ninh rằng mình sẽ thắng. Nhưng cuối cùng, chỉ có Lay được SM đồng ý cho hoạt động ở Trung Quốc và có sự giúp đỡ từ công ty. Bố của Tao tức tốc đến gặp lãnh đạo SM nói chuyện nhiều lần, cố gắng thương lượng nhưng không thành. Nếu hoạt động trong EXO, Tao được chia rất ít công việc, trong khi hợp đồng kéo dài rất lâu. Sau đó, Tao đã khởi kiện SM và trở lại Trung Quốc làm việc. Trong bài đăng trên Weibo, Tao có thổ lộ rằng có những vấn đề không thể nói ra, nhiều người đoán rằng đó chính là việc bị Lay phản bội.

Về phần mối quan hệ giữa Tao và Kris, fan này cho hay lúc Tao mâu thuẫn với Kris, Lay đã mua bài trên báo chí, khiến mọi chuyện bị đẩy lên căng thẳng. Cuối cùng, Tao và Kris không thể nói chuyện với nhau. Sau này, nhờ Lộc Hàm làm cầu nối, cả hai mới có thể làm hòa.

Cách đây không lâu, Tao từng khóc khi trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với Kris: “Nghĩ đến những điều trước đây tôi nói thì quả thật là quá tệ. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giải thích với anh ấy để tháo gỡ các vướng mắc trong lòng. Bây giờ, tôi hoàn toàn ủng hộ Diệc Phàm. Hi vọng anh ấy cũng thế”.

rg

Lời tiết lộ của fan này đã khiến tranh cãi rổ ra trong cộng đồng EXO-L và gây chấn động Weibo. Tuy nhiên, những điều mà fan này kể vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận, có thể là sự thật, nhưng cũng có thể chỉ là… fanfic được sáng tác trong một ngày đẹp trời mà thôi. Sự thật phía sau câu chuyện rời nhóm của Kris, Luhan, Tao chỉ có họ mới nắm rõ. Hiện tại, điều tốt đẹp nhất là cả 3 người đã hàn gắn mối quan hệ từng đổ vỡ trước đây.

Theo Tinnhac