Fan YoonA xây dựng cả một ngôi trường tiểu học nhân dịp sinh nhật thần tượng

Fan YoonA xây dựng cả một ngôi trường tiểu học nhân dịp sinh nhật thần tượng

978 lượt xem

Vào ngày sinh nhần lần thứ 29 của Yoona, fan hâm mộ Trung Quốc đang xây dựng một ngôi trường mang tên cô và hy vọng công trình sẽ sớm hoàn thành trong năm nay.


Cộng đồng fan của nữ thần tượng này tại Trung Quốc đã cùng nhau quyên góp xây dựng nên một ngôi trường mang tên Trường Tiểu học Hy vọng Yoona tại tỉnh Vân Nam nhân dịp sinh nhật tuổi 29 của cô nàng. Kế hoạch này đã được xây dựng từ trước đó và đến nay mới chính thức thông báo đến các fan của Yoona trên toàn thế giới.

Hiện tại, các dãy phòng chính đã hoàn thành và đang chờ sự kiểm tra của cơ quan địa phương. Ngoài việc xây dựng một ngôi trường mang tên cô, fan hâm mộ ở Trung Quốc của Yoona còn quyên góp đồ dùng thể thao cho các trường học có học sinh kém may mắn.

Cộng đồng fan hâm mộ của Yoona trên toàn thế giới được biết đến là một fansite tích cực các hoạt động thiện nguyện. Các dự án trước đây fan đã làm nhân dịp sinh nhật của cô bao gồm nấu ăn cho người vô gia cư, quyên góp để giúp cứu các loài động vật đang bị đe dọa và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

Theo kites