FIFA điều tra lý do trận Ai Cập vs Uruguay còn nhiều ghế trống

FIFA điều tra lý do trận Ai Cập vs Uruguay còn nhiều ghế trống

914 lượt xem

LĐBĐ thế giới (FIFA) đang tiến hành điều tra nguyên nhân trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay tại bảng A World Cup 2018 lại có hàng ngàn ghế trống.

Có nhiều hàng ghế màu cam mới được xây lại tại sân Ekaterinburg không có khán giả ở cuộc đối đầu giữa Ai Cập và Uruguay.
Trong khi đó, hai khu vực chỗ ngồi tạm thời ở hai đầu sân gần như kín chỗ, với một bên là phủ kín bởi CĐV Ai Cập, và bên còn lại thuộc về CĐV Uruguay. Về mặt kỹ thuật, những chiếc ghế nêu trên chỉ được bán cho công dân Nga.
FIFA cho biết tất cả vé có sẵn đều đã bán hết, và họ đang điều tra tại sao vẫn còn rất nhiều ghế trống trên khá đài sân Ekaterinburg ở trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay.
“Chúng tôi khẳng định rằng 32.278 vé đã được phân bổ cho trận đấu Ai Cập và Uruguay tại Ekaterinburg. Sức chứa của sân vận động này là 33.061 chỗ ngồi. Thực tế cho thấy số cổ động viên không phản ánh đúng lượng vé bán ra do nhiều yếu tố khác nhau, và FIFA đang tiến hành điều tra”, người phát ngôn của FIFA cho hay.
FIFA đã phân bổ 2,5 triệu vé vào sân xem World Cup 2018, và những nhà tổ chức của chủ nhà Nga nói rằng gần như toàn bộ vé đã được bán hết.
theo bongdaplus