Fusion Originals sẽ chính thức có mặt tại Tp.HCM vào năm 2019

Fusion Originals sẽ chính thức có mặt tại Tp.HCM vào năm 2019

1.418 lượt xem

Nối tiếp thành công từ các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Fusion Resort với dịch vụ spa trọn gói và khách sạn trong lòng thành phố Fusion Suites, Tập đoàn Fusion vừa chính thức giới thiệu thương hiệu mới Fusion Originals – thành viên thứ ba trong tập đoàn. Khách sạn đầu tiên trong chuỗi thương hiệu Fusion Originals sẽ tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh và đi vào hoạt động trong năm 2019.

Giới thiệu về thương hiệu mới, Ông Remco de Hoog – Giám đốc thiết kế cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những khách sạn trong lòng thành phố mang đến nguồn cảm hứng, sự mới mẻ và độc đáo, xứng với tên thương hiệu Fusion Originals”.

Mỗi khách sạn thuộc thương hiệu Fusion Originals sẽ được đặt tên theo các nhà phát minh, nhà khoa học, những người tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Theo đó, khách sạn đầu tiên của Fusion Originals được đặt tên theo nhà bác học Darwin nổi tiếng với thuyết tiến hóa và là người đã thay đổi cách nhìn của chúng ta về vị trí của nhân loại trong vũ trụ. Nổi tiếng là cha đẻ của thuyết tiến hóa, nhà bác học người Anh Charles Darwin (1809-1882) còn là nhà thực vật học, khoa học và tự nhiên học.

Khách sạn Darwin – a Fusion Original đang trong quá trình xây dựng và tọa lạc trên đường Thi Sách, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những con đường rợp bóng cây xanh và khá yên tĩnh của thành phố.

“Tại Fusion, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ý tưởng độc đáo” Remco chia sẻ, “vì vậy, nhà bác học Darwin là nhân vật hoàn hảo để chúng tôi tìm hiểu và ứng dụng những ý tưởng vào thiết kế, xây dựng khách sạn đầu tiên cho thương hiệu mới Fusion Originals, trong đó bao gồm nhiều điều thú vị và một chút nổi loạn”.

Khách sạn Darwin – a Fusion Original sở hữu vị trí lý tưởng khi chỉ cách Nhà Hát Thành Phố chưa đầy 200m, xung quanh là các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà-phê, bar và các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

Những hình ảnh 3D mới nhất của khách sạn Darwin – a Fusion Original cho thấy không gian kiến trúc được kết hợp hài hòa và tinh tế giữa một  đô thị với những sắc thái trường tồn cùng thời gian và sang trọng, từ sảnh lễ tân ấn tượng, nội thất cho đến dịch vụ và thực đơn đặc trưng dự kiến khi đi vào hoạt động. Tất cả đều gợi lên cuộc sống và các mốc thời gian liên quan đến nhau trong lịch sử, đúng như tên gọi của khách sạn.

Để tạo ra bầu không khí phiêu lưu và khám phá đặc trưng của thế kỷ 19, lấy cảm hứng từ chuyến hải trình kéo dài 5 năm nghiên cứu xuyên lục địa trên con tàu H.M.S Beagle của Darwin, các chuyên viên thiết kế của Fusion đã tập trung khai thác, khắc họa nghiên cứu của nhà bác học về thực vật, động vật và con người trên thế giới. Từ họa tiết thực vật, bản thảo siêu lớn, đến tông màu thiên nhiên, tất cả đều góp phần tạo nên sự tươi mới, độc đáo cho khách sạn. Một đặc điểm đầy thú vị khác nữa là bên trong mỗi phòng ngủ của khách sạn, bạn sẽ tìm thấy một ấn bản nổi tiếng nhất của Darwin – Ngun gc các loài.

Darwin – a Fusion Original sẽ mang đến nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng. Tại tầng trệt, quầy bar Beagle là nơi tổ chức các đêm nhạc, sự kiện, họp mặt với thực đơn thức uống gồm rum cocktails và các loại bia địa phương. Bên cạnh đó, Nhà hàng Origins sẽ phục vụ bữa sáng T.O.A.S.T. viết tắt của The Original Answer to Snooze Time – phục vụ bữa sáng linh hoạt theo thời gian mong muốn của du khách, và thực đơn được lấy cảm hứng từ các hành trình khám phá ẩm thực của Charles Darwin trong những chuyến đi của ông.

“Darwin là một kho tàng đầy cảm hứng để chúng ta tìm kiếm và khám phá. Có thể nói, không chỉ Darwin mà tất cả khách sạn thuộc thương hiệu Fusion Originals sắp khai trương trong thời gian tới sẽ mang đến những điều bất ngờ cho du khách. Chúng tôi yêu thích sự đổi mới và chắn chắn chúng tôi sẽ làm các bạn ngạc nhiên!”

Darwin – a Fusion Original dự kiến khai trương vào mùa hè 2019.

Sơn Thành