Gần 600 người mẫu tham gia casting cho Vietnam Runway Fashion Week season 2

Gần 600 người mẫu tham gia casting cho Vietnam Runway Fashion Week season 2

768 lượt xem

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân sẽ diện một thiết kế đặc biệt của NTK Hoàng Hải để hoá thân thành nữ thần, mở màn cho tuần lễ thời trang của Xuân Lan.

Cuối tuần qua, gần 600 người mẫu trẻ đã háo hức tham gia buổi tuyển chọn cho tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020 (VRFW’20) tại TPHCM. Chương trình do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập, mang chủ đề “Rừng” sẽ diễn ra từ 29-31/10/2020.

Hoa hậu Khánh Vân - nàng thơ show diễn mới của Xuân Lan - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan – Sáng lập Vietnam Runway Fashion Week

Bên cạnh việc tổ chức tuyển chọn, Xuân Lan cũng công bố “nàng thơ” của show diễn lần này của cô: đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân. Xuân Lan cho biết mình đặc biệt ấn tượng và yêu mến Khánh Vân sau khi cô tham gia talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” và chia sẻ về dự án One Body Village – giúp ngăn ngừa và chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Những chia sẻ xúc động, chân thực và sự dấn thân của Khánh Vân với các dự án cộng đồng đã khiến Xuân Lan quyết định chọn cô cho vai trò quan trọng nhất của show diễn: nàng thơ mở màn và giới thiệu chủ đề của chương trình. Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diện một thiết kế đặc biệt của NTK Hoàng Hải để hoá thân thành nữ thần rừng mở màn cho tuần lễ lần này.

Hoa hậu Khánh Vân - nàng thơ show diễn mới của Xuân Lan - Ảnh 2.

HHHV Khánh Vân đảm nhiệm vị trí vedette show diễn

Đây là sàn diễn dành cho cả các người mẫu chuyên nghiệp cùng các gương mặt trẻ đam mê thời trang, buổi tuyển chọn đã thu hút đông đảo các người mẫu phi giới tính, chuyển giới tham dự, đem đến không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng.

Hoa hậu Khánh Vân - nàng thơ show diễn mới của Xuân Lan - Ảnh 3.

600 người mẫu trẻ tham gia tuyển lựa

Hoa hậu Khánh Vân - nàng thơ show diễn mới của Xuân Lan - Ảnh 4.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

Hoa hậu Khánh Vân - nàng thơ show diễn mới của Xuân Lan - Ảnh 5.

Thí sinh tham gia tuyển lựa

Song song với Vietnam Runway Fashion Week 2020 sẽ là điểm hẹn quen thuộc của thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week mùa 12 diễn ra vào 2 ngày 30,31/12. Xuân Lan chia sẻ mình đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho sự kiện lần này: “Tôi và ê-kíp đầu tư rất nhiều về cả tài chính, nguồn lực và tâm huyết cho show diễn này. Việc tổ chức song song hai Tuần lễ thời trang cho hai đối tượng khác nhau là người lớn và trẻ em đòi hỏi ê-kíp phải làm việc gấp đôi, gấp ba lần so với một sự kiện thông thường. May mắn là tôi nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên ê-kíp, các Nhà thiết kế và người mẫu tham gia”.

“Ngày hôm nay khi nhìn thấy gần 600 người mẫu từ khắp nơi đã đến tham gia casting, nhiều cái tên rất quen thuộc và cả những gương mặt trẻ tiềm năng, tất cả đều háo hức cho một sự kiện thời trang lớn chuẩn bị diễn ra sau thời gian dài dịch bệnh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có thêm động lực”.