Giành chiến thắng đầu tiên sau tận 4 năm ra mắt, CLC trở thành người nắm giữ một kỷ lục mà có lẽ chẳng ai muốn phá

Giành chiến thắng đầu tiên sau tận 4 năm ra mắt, CLC trở thành người nắm giữ một kỷ lục mà có lẽ chẳng ai muốn phá

1.048 lượt xem

Các thành viên đã bật khóc trước khoảnh khắc xúc động mà họ đã chờ đợi quá lâu trong sự nghiệp.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình âm nhạc “The Show” trên đài SBS MTV vào ngày 12 tháng 2, những nghệ sĩ được đề cử cho chiếc cúp chiến thắng tuần này bao gồm CLC, Woody và Noh Tae Hyun. Và cuối cùng, các cô gái CLC đã được xướng tên cho ngôi quán quân với ca khúc mới nhất mang tên “No“.

CLC giành chiến thắng đầu tiên trên The Show

Đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa của CLC, bởi nó chính là chiếc cúp show âm nhạc đầu tiên mà nhóm nữ đến từ Cube Entertainment nhận được kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Sau khi kết quả được công bố, các thành viên CLC đã bật khóc trên sân khấu “The Show”. Nhóm bày tỏ lòng cảm kích và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, gia đình và công ty quản lý vì đã luôn tin tưởng ở họ.

Với chiến thắng này, CLC cũng trở thành người nắm giữ một kỷ lục đặc biệt tại Kpop. CLC debut vào tháng 3 năm 2015. Điều này có nghĩa là nhóm đã mất đến gần 4 năm, chính xác là 1.427 ngày, để có thể giành được chiến thắng đầu tiên trên một chương trình âm nhạc. Như vậy, CLC giờ đây đã trở thành girlgroup Kpop mất nhiều thời gian nhất để có được chiếc cúp đầu tiên. Kỷ lục này trước đây được nắm giữ bởi Girl’s Day khi nhóm mang về chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp sau 1.098 ngày kể từ khi ra mắt.

CLC giành chiến thắng đầu tiên trên The Show

Không chỉ riêng người hâm mộ mà nhiều non-fan cũng cảm thấy vô cùng xúc động trước chiến thắng ý nghĩa của CLC, bởi ai cũng hiểu họ đã trải qua quá nhiều khó khăn để có thể chạm tay vào chiếc cúp này. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến các cô gái nhà Cube: “Wow, chúc mừng nhé”, “Không phải fan nhưng mình thực sự đã rơm rớm khi biết CLC giành cúp đấy. Chúc mừng chiến thắng đầu tiên của các cậu nhé!!!!”, “Bài này càng nghe càng thấy hay! Chúc mừng CLC nhé”,….

Xin chúc mừng CLC với chiến thắng show âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm!

Theo Tinnhac