Góc lạc quẻ: Mái tóc của JooE (MOMOLAND) và bộ váy của Nayeon (TWICE) tại thảm đỏ MAMA 2018, đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả!

Góc lạc quẻ: Mái tóc của JooE (MOMOLAND) và bộ váy của Nayeon (TWICE) tại thảm đỏ MAMA 2018, đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả!

1.645 lượt xem

Người hâm mộ rất tò mò về chuyện gì đã xảy ra nơi hậu trường, trước khi hai nữ thần tượng đặt bước lên thảm đỏ.

Thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 tại Hồng Kông chỉ vừa khép lại ít phút nhưng ‘dạo’ một vòng quanh các diễn đàn KPOP, đâu đâu cũng nghe khán giả thảo luận về hai việc.

Một là, mái tóc vàng khác lạ của JooE (MOMOLAND).

Căn cứ vào độ phồng, màu sắc cũng như kiểu dáng, người hâm mộ đoán rằng JooE đang đội tóc giả. Hành động này của JooE có thể nhằm mục đích tạo bất ngờ cho tiết mục của MOMOLAND tại MAMA hoặc thậm chí là màn comeback trong tương lai gần của nhóm.

Vấn đề thứ hai được nhiều cư dân mạng quan tâm, đó là bộ váy ánh kim lạc quẻ của Nayeonso với 8 thành viên còn lại của TWICE.

Trong khi cả nhóm ăn mặc cùng tone đen-hồng thì trang phục của chị cả lại đi theo tone ánh kim với kiểu dáng chẳng hề ăn nhập gì với tổng thể.

Một số ý kiến nghi rằng bộ váy của Nayeon đã gặp sự cố trước khi trình diễn nên stylist phải chữa cháy bằng bộ váy mới. Trong khi một số người khác thì hoài nghi đây là sự lựa chọn có chủ đích của êkip JYP.

Bạn nghĩ gì về hai chủ đề đang được thảo luận rôm rả này?

Theo Tinnhac