Gong Yoo comeback màn ảnh nhỏ trong phim mới của Netflix

Gong Yoo comeback màn ảnh nhỏ trong phim mới của Netflix

835 lượt xem
Nam thần” nổi tiếng xứ kim chi Gong Yoo sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Trò chơi mực ống” (tạm dịch).
Vào ngày 21, có thông tin rằng Gong Yoo đã quyết định tham gia drama “Trò chơi mực ống” của Netflix và đã được tiến hành quay vào tuần trước. Sự xuất hiện đặc biệt của Gong Yoo là do mối quan hệ với đạo diễn Hwang Dong Hyuk từ movie Buộc Phải Im Lặng được công chiếu vào năm 2011, anh nhận lời đóng vai khách mời

khiến khán giả càng thêm mong đợi bộ phim mới lần này.

Ngoài ra, bộ phim kể câu chuyện xảy ra với những người thất bại trong cuộc sống tham gia vào một trò chơi sinh tồn bí ẩn với phần thưởng 10 tỷ won, do các diễn viên Lee Jung Jae và Park Hae Soo đóng chính.


Lee Jung Jae đóng vai một nhân viên công ty bình thường đang trong giai đoạn khó khăn khi tái cấu trúc tại công ty. Khi nghe về trò chơi sinh tồn bí mật và tiền thưởng khổng lồ, anh đã quyết định tham gia trò chơi.
Trong khi đó, Park Hae Soo sẽ đóng vai một người em hàng xóm lớn lên cùng Lee Jung Jae. Thông qua những nỗ lực của mình, anh đã vượt khó tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul. Tuy nhiên, anh ta bị bắt vì tham ô tiền của công ty và kế sinh nhai trở nên nguy cấp. Do đó, anh cũng quyết định tham gia trò chơi sinh tồn.
Theo Kites